【GIẢI ĐÁP】Nvidia geforce experience là gì?

Nội Dung Tóm Lược

  • 1 nVIDIA GeForce Experience là gì?
  • 2 Tải về driver nVIDIA GeForce Experience beta: tự động cấu hình các thiết lập trong game

nVIDIA GeForce Experience là gì?

Theo số liệu của nVIDIA, hiện nay có đến khoảng 80% người dùng (khi chơi game trên máy tính) chỉ để các tùy chỉnh cấu hình ở mức mặc định, do đó, vô hình chung đã làm giảm đi rất nhiều hiệu ứng và sự trải nghiệm trong trò chơi đó (nếu như máy có cấu hình đủ mạnh). Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, nVIDIA đã đưa ra nền tảng GeForce Experience, là một thế hệ phiên bản driver mới dành cho các card đồ họa của mình. Khi kích hoạt, GeForce Experience sẽ nhận dạng, đo đạc và thiết lập cấu hình tối ưu nhất của máy tính dành cho từng game, từ đó giúp người dùng đơn giản hóa việc thiết lập game, cũng như đạt được hiệu quả cao nhất khi chơi game.

*GeForce Experience sẽ tùy chỉnh các thông số trong game thông qua các siêu máy tính của nVIDIA, dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Driver này sẽ kiểm tra tất cả phần cứng của máy tính, như card đồ họa, CPU, RAM, ổ cứng… rồi so sánh với yêu cầu của game đó, từ đó tự động thiết lập một thông số tối ưu nhất cho người dùng, chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem đoạn video minh họa bên dưới.

Tải về driver nVIDIA GeForce Experience beta: tự động cấu hình các thiết lập trong game

Sau một thời gian thử nghiệm hạn chế GeForce Experience với bản Close Beta, thì hôm nay 28/1 là thời điểm mà nVIDIA chính thức chuyển qua giai đoạn thử nghiệm mở rộng nền tảng driver tự động tối ưu cho máy tính này. Theo đó, hiện tại chúng ta đã có thể tải về bản beta 1.0.1.0 của GeForce Experience theo địa chỉ này, phần mềm hỗ trợ các card đồ họa nVIDIA GeForce 500/600 series và hệ điều hành Windows (Vista, Win7, Win8), khi kích hoạt, driver sẽ tự động tải về và tối ưu các thiết lập phần cứng máy tính của bạn, giúp bạn chơi game được mượt mà hơn.

GeForce Experience cũng bổ sung danh sách hỗ trợ cho các thiết bị phần cứng như CPU Intel đời Core 2 Duo và các CPU 4 nhân hiện nay, ngoài ra hỗ trợ thêm màn hình độ phân giải cao 2560 x 1440 pixel. Hiện driver G.E hỗ trợ 21 tựa game, trong đó có 10 game mới là: Far Cry 3, Mechwarrior Online, Hawken, Hitman Absolution, Left 4 Dead 2, Deus Ex Human Revolution, Fable III, The Secret World, Football Manager 2013 và Fallout New Vegas.

Tải về GeForce Experience beta 1.0.1.0 ở đây.

【GIẢI ĐÁP】Nvidia geforce experience là gì?Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0