【HƯỚNG DẪN】Cách xóa mật khẩu máy tính win 7

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phá password máy tính Win XP Win 7 cực kỳ đơn giản. Đây là phương pháp bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào mà không cần đến sự hỗ trợ của phần mềm bên ngoài.

Hướng dẫn cách gỡ, xóa bỏ mật khẩu win 7 nhanh remove password

Mật khẩu đăng nhập vào windows là 1 trong những cách quan trọng để bảo vệ máy tính bạn trong nhiều trường hợp, tuy việc phá mật khẩu windows khá dễ dàng bằng cách khác nhau.

Những nếu bạn đang sử dụng máy tính ít bị nguy cơ xâm hại máy tính thì việc bỏ mật khẩu là 1 cách tốt nhất để đỡ tốn thời gian trong lúc khởi động windows 7 không phải nhập pass nữa bằng cách sau:

Click Start –> Chọn Control Panel

Tiếp tục chọn Users Account, nhưng nhớ chọn chế độ xem Small icons để nó hiển thị hết nếu không sẽ không có phần này.

Tiếp tục chọn Remove your password

Nhập mật khẩu hiện tại đăng nhập vào windows 7

Nhấn Remove password để hoàn tất việc xóa password win7. Bây giờ bạn có thể reset lại máy để xem được chưa. hoặc nhấn Windows + L để test nhanh hơn.

Như vậy chỉ với những bước đơn giản phía trên thôi là bạn đã phá được password máy tính Win XP/Win 7 rồi. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản khác với tài khoản Administrator mà thôi. Còn nếu bạn sử dụng tài khoản Administrator mà quên mật khẩu thì hãy tham khảo bài viết cách reset mật khẩu Win 7 mà chúng tôi đã cung cấp.

【HƯỚNG DẪN】Cách xóa mật khẩu máy tính win 7Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0