【HƯỚNG DẪN】Cài skype cho win 7

Skype được đánh giá là một trong những ứng dụng chat tốt nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng mà một phần mềm chat cần có nhưng nhắn tin, gọi thoại, gọi video, gửi dữ liệu, chat nhóm, tổ chức họp trực tuyến….Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Skype đã liên tục đổi mới phiên bản, với việc bổ sung những tính năng thú vị mới, đồng thời lượng người dùng từ khắp nơi trê thế giới cũng tăng lên nhanh chóng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ đến từ Skype.

Có thể nói, Skype chiếm được cảm tình của người dùng nhờ sự nổi bật về tính năng thuộc nhiều lĩnh vực, từ những tính năng đơn giản như nhắn tin, gọi điện, chat riêng tư đến việc tổ chức các cuộc hội nghị trực tuyến, khả năng áp dụng công nghệ ngang hàng, bỏ qua các vấn đề ngăn chặn của tường lửa, các thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ cho các dữ liệu luôn được an toàn.

Cách cài đặt Skype cho máy tính

Tương tự như nhiều phần mềm, việc cài đặt Skype luôn yêu cầu có bộ cài đặt, và Skype cũng thế.

– Tải bộ cài đặt Skype về: http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-windows/downloading/

– Sau khi tải bộ cài đặt Skype về rồi thì nhấp chuột 2 lần để chạy cài đặt

– Giao diện cài đặt sẽ như thế này, bạn hãy chọn Ngôn ngữ hiển thị, khuyến cáo người Việt dùng tiếng Việt cho tiện nha:

Sau đó bấm Tiếp theo.

– Ở màn hình cài đặt tiếp theo chúng ta sẽ có tính năng “Nhấp Skype để gọi“, tức có những người dùng để địa chỉ Skype trên web, chỉ cần click vào đó sẽ tự gọi điện. Tùy chọn này có dùng hay không tùy các bạn:

Tiếp tục click vào Tiếp theo

– Tại đây, có 2 tùy chọn Microsoft cài sẵn, đó là sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định và đặt trang MSN làm trang chủ trình duyệt.

Nếu bạn hay sử dụng Google và sử dụng một website nào đó làm trang chủ, hãy bỏ cả 2 tick ấy đi. Và click vào tiếp theo.

– Sau khi tiếp theo thì đây là quá trình cài đặt Skype, chúng ta cần đợi trong vài phút để Skype cài đặt:

– Sau khi bước cài đặt Skype xong thì chúng ta sẽ được chuyển đến màn hình đăng nhập, bạn hãy đăng nhập Skype bằng những tài khoản mình đã có nhé:

Quá trình cài đặt là hoàn toàn tự động và rất nhanh, nên người dùng không cần thao tác nhiều, cũng không phải chờ đợi lâu. Skype có thể sử dụng tốt trên điện thoại và tương thích với mọi hệ điều hành, sử dụng cũng khá ổn định, tuy nhiên, nếu so với Zalo, Viber thì có lẽ ứng dụng này hơi khô, và chỉ đặc biệt thích hợp với môi trường công sở!

【HƯỚNG DẪN】Cài skype cho win 7Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0