【HƯỚNG DẪN】Đặt video làm hình nền desktop trong windows 10

Đã quá cũ để cài hình nền máy tính bằng những bức ảnh định dạng PNG hay JPG, tại sao bạn không thử qua các phần mềm giúp đặt video làm hình nền máy tính, laptop. Không nhất thiết phải có một cấu hình mạnh, thậm chí chỉ cần tầm trung thôi bạn cũng có thể đặt video làm hình nền máy tính, laptop Windows 10, 8.1, 8, 7.

Không những thế việc đặt video làm hình nền máy tính sẽ giúp bạn đặt những đoạn video yêu thích lặp vô tận lên máy tính của mình. Nhưng bạn lưu ý trước khi đặt video làm hình nền máy tính bạn phải ẩn icon Desktop đi vài chỉ với cách ẩn icon Desktop mới khiến các đoạn video hình nền phát huy tác dụng.

ĐẶT VIDEO LÀM HÌNH NỀN MÁY TÍNH, LAPTOP WINDOWS 10, 8.1, 8, 7.

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đặt video làm hình nền máy tính thông qua 2 phần mềm khác nhau, mỗi phần mềm đều có ưu hay nhược điểm riêng của nó.

Hướng Dẫn Đặt Video Làm Hình Nền Máy Tính Bằng Push Video Wallpaper.

Push Video Wallpaper là một phần mềm chuyên sử dụng các đoạn video để làm hình nền, phần mềm này có rất nhiều phiên bản nhưng với Push Video Wallpaper bạn được sử dụng đầy đủ các chức năng.

Tải Push Video Wallpaper tại đây: Download Push Video Wallpaper .

Bước 1: Sau khi tải tất việc tải Push Video Wallpaper , bạn đọc mở phần mềm ra và bắt đầu thêm video cần làm hình nền vào máy tính.

Bước 2: Tìm đường dẫn đến nơi chứa file video bạn cần đặt làm hình nền và Add to playlist .

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy ngoài màn hình desktop của mình xuất hiện một đoạn video, đó chính là do bạn vừa đặt video làm hình nền máy tính.

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm nhiều tính năng, sắp xếp các đoạn video làm hình nền tương tự như các bài hát vậy.

Bước 5: Hoặc lựa chọn hiển thị hình nền trong trường hợp video và độ phân giải màn hình không phù hợp.

Bước 6: Ngoài ra trong phần Settings để tùy chọn thêm tính năng trong Push Video Wallpaper , phần cơ bản nhất là Basic với sự lựa chọn cho phép hiển thị icon dưới thanh Taskbar với System tray icon và Launch at Windows Startup khởi động cùng hệ thống.

Tiếp đó là phần Pause với các tính năng cài đặt giải mã theo VGA của bạn, ngoài ra còn các chế độ như cửa sổ và When on battery power – sử dung cho laptop khi không sử dụng sạc.

Phần cài đặt cuối cùng là hiển thị độ sáng trên màn hình video và tùy chỉnh các icon hiển thị trên video trong trường hợp bạn không ẩn video đó đi.

【HƯỚNG DẪN】Đặt video làm hình nền desktop trong windows 10Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0