【HƯỚNG DẪN】Tắt chuột cảm ứng trên laptop hp

Chuột cảm ứng hay touchpad trên Laptop HP đôi khi làm cho quá trình sử dụng máy tính của bạn chậm đi rất nhiều, nếu không dùng tới bạn có thể tắt toucpad hoặc gỡ bỏ hoàn toàn chúng đi, hãy cùng laptopsinhvien.info tìm hiểu cách tắt touchpad HP nhé.

Để tắt hay vô hiệu hóa touchpad trên laptop HP bạn thực hiện theo các cách sau nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm tìm và cập nhật driver máy HP như HP Drivers Update Utility hoặc sử dụng công cụ tạo điểm phát wifi cho Laptop HP như HP Laptop to Hotspot Converter….

TẮT TOUCHPAD HP, TẮT CHUỘT CẢM ỨNG MÁY TÍNH HP

Cách 1: Sử Dụng Tổ Hợp Phím Tắt

Bạn sử dụng các phím chức năng có ghi trên phàn mính máy tính (Thông thường thì Fn + F7), có thể tham khảo thêm tài liệu kèm theo máy hoặc nếu không bạn có thể tìm thấy biểu tượng touchpad ở khay hệ thống (Hình bên dưới) sau đó click đúp chuột hoặc phải chuột vào chọn Disable để tắt chúng đi.

Cách 2: Gỡ Bỏ Driver

Bước 1: Phải chuột vào Computer–>Manage

Bước 2: Chọn Device Manager

Bước 3: Tại mục “Mice and other pointing devices” click phải chuột vào touchpad rồi chọn “Disable” và như vậy là touchpad đã bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi laptop của bạn.

Với những hướng dẫn trên thì khi gặp lỗi Touchpad không dùng được, bạn đã có thể vô hiệu hóa hay gỡ bỏ hoàn toàn touchpad không dùng được trên máy tính xách tay của mình một cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

【HƯỚNG DẪN】Tắt chuột cảm ứng trên laptop hpRate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0