【Nhanh Nhất】Cách khắc phục lỗi Plugin không phản hồi trên Cốc Cốc

Trình duyệt web Cốc Cốc chắc không còn xa lạ gì với người dùng máy tính hiện nay. Cốc Cốc là trình duyệt web do chính tay người Việt sản xuất được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, yêu thích và tin dùng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt. Những điều nổi bật nhất của Cốc Cốc có thể kể đến là khả năng hỗ trợ download như công cụ IDM, truy cập vào nhiều trang web bị chặn, có thể gõ tiếng Việt mà không cần các bộ gõ tiếng Việt như Unikey hay Vietkey ngay trên trình duyệt, dịch ngôn ngữ,… cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Với trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lướt mạng xã hội Facebook, đọc tin tức online, chơi games, xem phim hay nghe nhạc giải trí. Thế nhưng đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp lỗi plugin không hồi đáp chưa?

Plugin không hồi đáp

Lỗi này xảy ra khi bạn đã bật Adobe Flash Player trên Cốc Cốc nhưng phiên bản Flash đó đã lỗi thời. Nếu đây là vấn đề bạn đang gặp phải thì đừng lo, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khắc phục lỗi Flash trên Cốc Cốc đến toàn thể bạn đọc.

Bước 1: Bạn cần download và cài đặt Adoble Flash Player phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi cài đặt phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player, bạn quay lại trang web đang bị lỗi Flash và chọn mục “Chạy lần này”.

Chọn mục “Chạy lần này”

Bây giờ bạn đã có thể tiếp tục dùng Cốc Cốc để chơi games, xem phim bình thường rồi đấy! Thế nhưng đây không phải lỗi duy nhất hay gặp khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, mà ngoài ra còn một lỗi hay gặp do người dùng chưa bật Adobe Flash Player trên Cốc Cốc. Sau đây chúng tôi cũng xin hướng dẫn các bạn cách bật Adobe Flash Player trên Cốc Cốc.

Hướng dẫn cách bật Adobe Flash Player trên Cốc Cốc

Bước 1: Tại giao diện trình duyệt Cốc Cốc, nhấp vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trái phía trên và lựa chọn “Cài đặt”.

Chọn mục “Cài đặt”

Bước 2:  Tại cột “Cài đặt” bên trái, chọn mục “Riêng tư” sau đó chọn “Cài đặt nội dung” bên phải.

Chọn mục “Cài đặt nội dung”

Bước 3: Chọn mục “Phát hiện và chạy nội dung Flash quan trọng (được khuyến nghị)” và chọn “Hoàn tất” để xác nhận thao tác.

Chọn mục “Phát hiện và chạy nội dung Flash quan trọng (được khuyến nghị)” và chọn “Hoàn tất”

Hoàn thành các bước trên đây là bạn đã có thể bật Adobe Flash Player trên Cốc Cốc thành công. Tuy nhiên có một số trang web khiến trình duyệt có thể hoạt động không đúng cách. Điều này khiến bạn không thể xem phim và gặp lỗi yêu cầu kích hoạt Flash. Để xử lý tình huống này, bạn nhấp vào biểu tượng dấu chấm than bên cạnh trang web báo lỗi và chọn Flash -> Luôn cho phép trên trang web này.

【Nhanh Nhất】Cách khắc phục lỗi Plugin không phản hồi trên Cốc CốcRate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0