【Phải Xem】Cách tải Bluetooth cho Windows 10 nhanh nhất

Bluetooth làm cho cuộc sống của chúng ta thông minh hơn và thuận tiện hơn, có thể nghe nhạc thông qua tai nghe Bluetooth hoặc chia sẻ tệp dễ dàng qua Bluetooth với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân khác. Để tránh các sự cố Bluetooth có thể xảy ra trong Windows 10, chẳng hạn như Bluetooth không khả dụng, người dùng nên tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10 thường xuyên.

Nội Dung Tóm Lược

  • 1 Phương pháp 1. Tải driver Bluetooth cho Windows 10 thủ công qua Device Manager
  • 2 Phương pháp 2. Tải và cập nhật driver Bluetooth trên Windows 10 tự động với Driver Talent
  • 3 Sao lưu và phục hồi driver Bluetooth

Phương pháp 1. Tải driver Bluetooth cho Windows 10 thủ công qua Device Manager

Người dùng Windows 10 có thể truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị để tải driver Bluetooth Windows 10. Ngoài ra, có thể sử dụng Device Manager để tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10 theo các bước dưới đây.

Bước 1. Nhấn phím Windows + X.

Bước 2. Nhấn vào Device Manager để mở Device Manager.

Bước 3. Mở rộng Bluetooth và tìm driver Bluetooth muốn cập nhật.

Bước 4. Nhấn chuột phải vào tên thiết bị Bluetooth.

Bước 5. Chọn Update driver software.

Bước 6. Chọn Search automatically for updated driver software.

Bước 7. Nhấn Next và làm theo hướng dẫn cài đặt driver Bluetooth Windows 10.

IFrame

Phương pháp 2. Tải và cập nhật driver Bluetooth trên Windows 10 tự động với Driver Talent

Nếu không muốn dành nhiều thời gian để chờ tải driver Bluetooth cho Windows 10, người dùng có thể thử tiện ích tải driver Bluetooth tự động như Driver Talent. Công cụ này sẽ tìm kiếm và tải driver Bluetooth thích hợp. Nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Driver Talent cung cấp nhiều driver Bluetooth như driver Bluetooth Asus, driver Bluetooth Intel, driver Bluetooth Dell, driver Bluetooth Atheros cho Windows 10, v.v… Nó hỗ trợ cả phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 10.

Bước 1. Quét máy tính.

Khởi chạy Driver Talent, nhấp vào “Scan” để thực hiện quét toàn bộ máy tính. Tất cả driver Bluetooth đã lỗi thời, hỏng, hư hỏng hoặc bị thiếu sẽ hiển thị.

Bước 2. Tải và cập nhật driver Bluetooth trên Windows 10

Nếu có driver Bluetooth lỗi, nhấp vào “Repair” để tải và cài đặt driver Bluetooth Windows 10 tương thích nhất để khắc phục sự cố hoặc nhấp vào “Update” để cập nhật tất cả driver Bluetooth cho Windows 10 lên phiên bản mới nhất, nhưng không cập nhật những driver hỏng.

Bước 3. Khởi động lại máy tính

Khởi động lại máy tính để cập nhật driver Bluetooth có hiệu lực.

Sao lưu và phục hồi driver Bluetooth

Người dùng nên sao lưu driver trước khi cài đặt bất cứ driver Bluetooth Windows 10 mới nào trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn. Ngoài ra, Driver Talent có thể cho phép khôi phục driver để quay trở lại phiên bản driver trước đó.

Lưu ý: Ngoài việc tải và cập nhật driver, Drive Talent cung cấp các tính năng cao cấp khác, chẳng hạn như khôi phục hệ thống, tải driver trước đó cho các máy tính khác, sửa chữa máy tính, phát hiện phần cứng, kiểm tra hỗ trợ VR và tốc độ máy tính, v.v…

【Phải Xem】Cách tải Bluetooth cho Windows 10 nhanh nhấtRate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0