【Phải Xem】Destination Host Unreachable là lỗi gì?

Xin chào các bạn, tôi ở quê, mà ở đây có cả VNPT và Viettel, nhưng khổ mỗi lỗi Viettel nó hết cáp, đâm ra phải chơi với VNPT, mà VNPT thì hay bị cái lỗi quái quỷ “destination host unreachable”

Rất nhiều bạn than phiền về mạng VNPT bị lỗi như trên, lỗi này là một trong các lỗi khó đoán nguyên nhân nhất, nhiều khi khắc phục bằng cách Limited access thì được, nhưng có lúc lại không !

Đầu tiên, các bạn nên thử với cách đấy là Limited access bên trên, trong trường hợp không được các bạn làm như sau:

  1. Bấm nút reset tại modem, cái này dễ, bạn ra nhấc cái modem lên và nhìn vào cái nút chìm có chữ reset ở ngoài, chọc cái tăm cứng vào đó, đợi modem reset toàn bộ rồi thì thử lại, nếu vẫn không được ….
  2. Cách hai là bạn kiểm tra đầu dây LAN hoặc đầu dây cắm vào mạng wifi, nhiều khi đầu dây là thủ phạm.
  3. Cách nữa, các bạn gọi lên tổng đài bảo nó set lại cho, cái gì set lại được thì set, hoặc reset các thứ, mình cũng không biết bên trển nó làm gì, cứ gọi than phiền trước đã !
  4. Nếu vẫn không được, hãy gọi kĩ thuật tới, bên nó có các công cụ đo đạc rồi có cả cuộc gọi miễn phí ? nó sẽ gọi lên tổng đài của nó để than phiền giúp bạn ?

Trong trường hợp không khắc phục được lỗi destination host unreachable, rất có thể bạn cần phải chuyển đổi nhà mạng, mà cái lỗi này nó củ chuối lắm, nó xảy ra bất ưng và khỏi bất ưng, có thể hôm nay nó hết nhưng ngày mai nó lại bị …Cách tốt nhất là dùng mạng khác thay cho mạng hiện tại, nếu tất thảy các cách trên không thể khắc phục được !

Chúc các bạn thành công !

【Phải Xem】Destination Host Unreachable là lỗi gì?Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0