【TOP】Download Microsoft Access 2007,2010,2013,2016 Full Cracked

Có thể nhiều bạn đã nghe đến Microsoft Access, nhưng thực sự Microsoft Access là gì và có thể giúp chúng ta làm cái gì thì nhiều bạn sẽ chưa rõ, vậy nên trong bài viết này, Taive.Pro sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề này

Lưu ý: Microsoft Access là một trong những sản phẩm của Microsoft nên khi cài thì hệ thống sẽ cài nguyên bộ của Microsoft Office, bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Access… hoặc bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của mình theo các bước hướng dẫn của chúng tôi phía dưới

Nội Dung Rút Gọn

  • 1 Access là gì?
  • 2 Tại sao bạn nên dùng Access?
  • 3 Download Microsoft Office Access 2016 + file cracked
  • 4 Download Microsoft Office Access 2013 + file cracked
  • 5 Download Microsoft Office Access 2010 + file cracked
  • 6 Download Microsoft Office Access 2007,2003
  • 7 Hướng dẫn cài Microsoft Office Access 2016
  • 8 Crack Microsoft Office Access 2016 và mọi phiên bản

Access là gì?

Microsoft Access là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu hoặc một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (tiếng Anh: relational database management system, viết tắt RDBMS) với khả năng giúp chúng ta phát triển nhanh những giải pháp lưu trữ và quản lý thông tin ( Rapid Application Development)

Với Access, chúng ta có thể phát triển được một hệ thống quản trị thông tin dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nhanh chóng, thậm chí Access còn có thể giúp cho việc quản trị dữ liệu trong 1 số mảng của doanh nghiệp lớn ví dụ như: quản lý thông tin các đầu mối khách hàng, các cơ hội bán hàng, trạng thái khách hàng, thông tin đặt hàng và thông tin sản phẩm v.v.

Tại sao bạn nên dùng Access?

Nếu bạn đang cố gắng thiết kế hoặc tạo ra một công cụ hoặc 1 hệ thống hay chúng ta vẫn hay gọi với nhau là một phần mềm dùng để quản lý và làm việc với dữ liệu: nhập dữ liệu và hệ thống, thực hiện các thao tác chỉnh sửa, in báo cáo, xuất dữ liệu báo cáo, … cho tới việc quản lý dữ liệu đó một cách hiệu quả mà nhanh chóng thì Access chính là hệ thống dành cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn là người không chuyên về IT nhưng bạn vẫn muốn tìm hiểu Access để phục vụ cho công việc của mình thì Access là một hệ thống tốt để bắt đầu, vì Access sẽ giúp bạn có thể quản lý dữ liệu và mối quan hệ giữa các bảng dữ liệu, tạo các form nhập dữ liệu, thay đổi và chỉnh sửa dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể bắt đầu tự tạo ra một phần mềm bởi vì Access với giao diện người dùng thân thiện với những người mới bắt đầu sẽ giúp bạn bắt đầu học và làm việc với Access nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Để bắt đầu với việc học và làm việc với Access thì kĩ năng quan trọng nhất mà bạn nên có là khả năng tư duy logic và tiếng Anh. Dù rất muốn nhưng bất kì chương trình học nào dù miễn phí hay có phí thì đều không thể giới thiệu hết 100% kiến thức giúp các bạn áp dụng cho mọi trường hợp được, vậy nên với những kiến thức ban đầu được đưa ra, thì tư duy logic và tiếng Anh dành cho tra cứu là 2 yếu tố thiết yếu để bạn có thể tiếp tục tiến xa hơn trên con đường chinh phục không chỉ Access mà bất cứ kiến thức nào. Ngoài ra, bạn cần có 1 khoảng thời gian rảnh nhất định để thực sự có thể ngồi và suy nghĩ, thử lại những kiến thức đã học, bởi vì trong thời gian này, bạn chủ động học, thực hành và suy nghĩ. Sự “học 1 cách chủ động” này sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn và tốt hơn. Hãy kiên trì! Và tất nhiên, không muốn làm một số bạn buồn: thực sự thì một số người không phù hợp để học nhanh 1 kiến thức nào đó vậy nên chúng ta cần nhiều thời gian và nhiều kiên nhẫn hơn 1 chút là mọi thứ sẽ từ từ trở nên dễ hiểu.

Download Microsoft Office Access 2016 + file cracked

Bản 32bit (x86) : Link tải tại ĐÂY

Bản 64bit (x64): Link tải tại ĐÂY

Download Microsoft Office Access 2013 + file cracked

Bản 32bit (x86) : Link tải tại ĐÂY

Bản 64bit (x64): Link tải tại ĐÂY

Download Microsoft Office Access 2010 + file cracked

Bản 32bit (x86) : Link tải tại ĐÂY

Bản 64bit (x64): Link tải tại ĐÂY

Download Microsoft Office Access 2007,2003

Chúng tôi không cung cấp các phiên bản tải của các phiên bản 2007 trở xuống vì đã lỗi thời và cũng ít sử dụng nhiều trong văn phòng hoặc sinh viên đã không còn giáo trình nữa.

Hướng dẫn cài Microsoft Office Access 2016

Trước hết bạn cần phải tải file cài đặt Office 2016 32 bit hoặc 64 bit ở bên trên, sau đó giải nén file vừa tải về và mở file setup.exe ở cuối folder để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Một giao diện khác hiện ra, trong ô Microsoft Office bạn bấm vào Run all from My Computer để nó hiện lên tất cả các phần mềm trong trạng thái cài đặt.

 

Sau đó, bạn cần bỏ cài đặt một số phần mềm không cần thiết ngoài 3 phần mềm văn phòng mình cần ở trên, bằng cách bấm vào từng ô phần mềm đó và click vào Not Available . Bạn kiểm tra lại xem đã đúng chưa, rồi bấm vào Install Now để tiến hành cài đặt.

Chú ý: Nếu các bạn chỉ chọn tải Access thì bỏ tick hết các phần mềm còn lại nhé

Quá trình cài đặt sẽ tự động chạy. Sau khi tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn bấm Close.

Crack Microsoft Office Access 2016 và mọi phiên bản

Đối với những bạn sử dụng Windows 7, Windows 8 thì cần phải cài đặt dotNetFx40_Full_x86_x64.exe ( xem link của Microsoft tại đây: . Nếu bạn dùng Windows 10 rồi thì thôi vì nó đã được cài sẵn rồi.

Chú ý: Tắt trình duyệt virus trước khi vào bước này

Vào folder KMSpico Install và mở file KMSpico_setup.exe lên sau đó bấm Next

Tiếp theo, bạn bấm vào nút I accept the agreement và click vào Next ->Next ->Next

Việc của bạn tiếp theo là chờ nó tự cài đặt. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0