【TOP】Download Microsoft Powerpoint 2007,2010,2013,2016 Full Cracked

Chắc hẳn ai cũng biết bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng của Microsoft là Microsoft Office. Bộ phần mềm này cung cấp các phần mềm liên quan tới công việc văn phòng thường ngày như soạn thảo văn bản, xử lý bảng biểu, thiết kế bài giảng, quản lý dữ liệu,.v.v. Từ năm 1998, MS Office đã trở thành một công cụ không thể thiếu và là duy nhất ở các văn phòng hiện đại (nên nhớ tới tận năm 1995 Việt Nam mới có Internet. Công việc văn phòng chủ yếu dùng sức người và hồ sơ giấy là chính).

Trong giai đoạn 1998 – 2003, bộ Office đã không ngừng được hoàn thiện, trau chuốt để có thể đánh bật tất cả các đối thủ xuất hiện sau này (nổi tiếng nhất có lẽ là OpenOffice.org vì giao diện cực giống với MS Office). Năm 2006, Microsoft cho ra đời bản Office 2007 (code name: Office 11). Tuy nhiên, cũng giống như Windows Vista, Office 2007 tuy có thay đổi rất lớn về giao diện và tính năng nhưng cũng chứa cực nhiều lỗi và hoạt động không ổn định so với Office 2003. Năm 2009, bản Office 2010 ra đời, chính thức thay thế Office 2007, chạy cực kỳ ổn định và rất ít lỗi ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng. Cho tới bản 2016 là hoàn thiện nhất từ trước đến nay.

Phần mềm Microsoft PowerPoint cho phép bạn tạo dựng những Slide (lát cắt) thể hiện những chủ điểm, thông điệp đi kèm với những hiệu ứng. MS PowerPoint thường được dùng để xây dựng bài giảng điện tử, thuyết trình, thậm chí là để quảng cáo, làm phim hoạt hình và trình diễn ảnh. Đối thủ chính của PowerPoint là Adobe Flash, nhưng PowerPoint thì cực kỳ dễ sử dụng và hiệu chỉnh. Còn Flash thì chỉ dành cho người dùng hiểu biết về nó mà thôi.

Mở PowerPoint lên, bất kỳ phiên bản nào, có thể bạn sẽ thấy choáng ngợp trước hàng loạt nút bấm, nhưng chỉ sau 5 phút, bạn đã tìm ra thứ mình cần. Mở Flash lên, bạn sẽ lạc ngay lập tức trước một rừng nút bấm, textbox, thuộc tính và không có bất kỳ một dòng nào hướng dẫn cả. 1-0 nghiêng về PowerPoint.

Flash cho phép bạn vẽ hình, thêm chữ rồi sau đó thêm chuyển động vào cho hình đó bằng những đoạn mã Action Script (phiên bản mới 3.0). Như vậy đòi hỏi người dùng phải biết sử dụng Action Script, mà nó thì giống như một ngôn ngữ lập trình vậy. Hoàn toàn không có một mẫu sẵn có nào, bạn bắt buộc phải viết mới hoàn toàn các chuyển động, hiệu ứng. Vì đó là một ngôn ngữ lập trình, nên bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra bất kỳ kiểu chuyển động hay hiệu ứng nào mà bạn nghĩ ra trong đầu.

Còn PowerPoint thì khác. Khi muốn thêm chuyển động cho object (vật thể), bạn chỉ cần add vào thông qua các chuyển động sẵn có. Chỉ cần click và xem thử. Thế là xong. Nhưng như thế thì chỉ giới hạn với những chuyển động được cung cấp sẵn. Bạn không thể tự sáng tạo ra chuyển động mới. Nhưng để thêm một chuyển động sẵn có thì cực kỳ dễ. Còn làm cho chuyện động đó đẹp như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Vậy thì 2-0 nghiêng về PowerPoint

Nói tóm lại, PowerPoint là một chương trình biên tập presentation (trình diễn) rất tốt cho những người thích nhanh chóng, tiện lợi nhưng cũng rất đẹp và chuyên nghiệp. Còn Adobe Flash thì dành cho những ai muốn làm một presetation thật độc đáo, với những hiệu ứng mà PowerPoint không đời nào làm nổi, hoặc với những chuyển động “chỉ có thể dựa vào code (mã)” (Flash còn được dùng để làm banner (bảng hiệu, tiêu đề hoặc hình minh họa thường thấy ở đầu các trang web), hoặc dùng làm minigame, làm animation (hoạt hình),.v.v. Flash có thể nói là không có giới hạn).

Lưu ý: Microsoft Powerpoint là một trong những sản phẩm của Microsoft nên khi cài thì hệ thống sẽ cài nguyên bộ của Microsoft Office, bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Access… hoặc bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của mình theo các bước hướng dẫn của chúng tôi phía dưới

Nội Dung Rút Gọn

 • 1 Các chức năng của powerpoint
 • 2 Microsoft Office Powerpoint 2016 + file cracked
 • 3 Microsoft Office Powerpoint 2013 + file cracked
 • 4 Microsoft Office Powerpoint 2010 + file cracked
 • 5 Microsoft Office Powerpoint 2007,2003
 • 6 Hướng dẫn cài Microsoft Office Powerpoint 2016
 • 7 Crack Microsoft Office Powerpoint 2016 và mọi phiên bản

Các chức năng của powerpoint

 • Ứng dụng phục vụ cho các bài thuyết trình thiết kế bao gồm trang đơn hoặc slide. Slide tương tự một tham chiếu đến máy chiếu slide.
 • Trong những slides có thể chứa văn bản, hình ảnh, đồ họa, âm thanh, phim ảnh, các ký tự đặc biệt và các đối tượng khác, trong đó có thể được sắp xếp một cách tự do hoặc theo ý tưởng của người thiết lập.
 • Bản trình bày có thể được in ra giấy, phát trực tiếp trên máy tính, máy chiếu hoặc theo lệnh của người trình bày.
 • Các yếu tố cổng ra, cổng vào trên một slide được kiểm soát được gọi là tuỳ chỉnh đồ họa, chuyển tiếp, là sự di chuyển giữa các slide theo nhiều cách khác nhau. Tính năng đồ họa tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo ra các bảng nhỏ của hình ảnh hiệu ứng động để nhập, xuất dữ liệu hoặc di chuyển.
 • Những tính năng cung cấp sự linh hoạt và khả năng để tạo ra một bài thuyết trình chuyên nghiệp thông qua những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh đặc sắc.
 • Không chỉ có khả năng thêm các tập tin âm thanh, trình bày có thể được thiết kế để chạy, giống như một bộ phim. PowerPoint cho phép người sử dụng ghi lại các trình chiếu với bài tường thuật và một con trỏ.
 • Người sử dụng có thể tùy chỉnh các slide show để hiển thị các slide trong một thứ tự khác nhau hơn so với thiết kế ban đầu và có slide xuất hiện nhiều lần. Microsoft cũng cung cấp khả năng phát sóng trình bày cho người dùng cụ thể thông qua một liên kết và windows live.

Microsoft Office Powerpoint 2016 + file cracked

Bản 32bit (x86) : Link tải tại đây

Bản 64bit (x64): Link tải tại đây

Microsoft Office Powerpoint 2013 + file cracked

Bản 32bit (x86) : Link tải tại đây

Bản 64bit (x64): Link tải tại đây

Microsoft Office Powerpoint 2010 + file cracked

Bản 32bit (x86) : Link tải tại đây

Bản 64bit (x64): Link tải tại đây

Microsoft Office Powerpoint 2007,2003

Chúng tôi không cung cấp các phiên bản tải của các phiên bản 2007 trở xuống vì đã lỗi thời và cũng ít sử dụng nhiều trong văn phòng hoặc sinh viên không phù hợp với các loại giáo trình cũ.

Hướng dẫn cài Microsoft Office Powerpoint 2016

Trước hết bạn cần phải tải file cài đặt Office 2016 32 bit hoặc 64 bit ở bên trên, sau đó giải nén file vừa tải về và mở file setup.exe ở cuối folder để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Một giao diện khác hiện ra, trong ô Microsoft Office bạn bấm vào Run all from My Computer để nó hiện lên tất cả các phần mềm trong trạng thái cài đặt.

 

Sau đó, bạn cần bỏ cài đặt một số phần mềm không cần thiết ngoài 3 phần mềm văn phòng mình cần ở trên, bằng cách bấm vào từng ô phần mềm đó và click vào Not Available . Bạn kiểm tra lại xem đã đúng chưa, rồi bấm vào Install Now để tiến hành cài đặt.
Chú ý: Nếu các bạn chỉ chọn tải Powerpoint thì bỏ tick hết các phần mềm còn lại nhé

Quá trình cài đặt sẽ tự động chạy. Sau khi tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn bấm Close.

Crack Microsoft Office Powerpoint 2016 và mọi phiên bản

Đối với những bạn sử dụng Windows 7, Windows 8 thì cần phải cài đặt dotNetFx40_Full_x86_x64.exe ( xem link của Microsoft tại đây: . Nếu bạn dùng Windows 10 rồi thì thôi vì nó đã được cài sẵn rồi.

Lưu ý: Tắt trình duyệt virus trước khi vào bước này

Vào folder KMSpico Install và mở file KMSpico_setup.exe lên sau đó bấm Next

Tiếp theo, bạn bấm vào nút I accept the agreement và click vào Next -> Next -> Next

Việc của bạn tiếp theo là chờ nó tự cài đặt. Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0