【XEM】Các ngôn ngữ lập trình

Kỹ sư phần mềm đang là một trong những nghề nhu cầu cao nhất hiện nay – ngay cả thực tập sinh tại các công ty công nghệ cũng có thể nhận một mức lương đáng ghen tị.

Giữa hàng triệu nhà phát triển với đủ mọi loại kỹ năng khác nhau, nhiều công ty công nghệ đang bắt đầu quay sang GitHub – startup 2 tỷ USD được mệnh danh là “Facebook của giới lập trình viên” – để tìm kiếm các nhân tài code.

Nếu bạn là một lập trình viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong các công ty này thì hãy nghía xem danh sách các ngôn ngữ lập trình hot nhất trên GitHub dưới đây (Danh sách dựa trên thống kê thực của GitHub) để xem những ngôn ngữ nào đang được săn đón nhiều nhất nhé.

Top 5 ngôn ngữ lập trình đáng học cho năm 2018

  • JavaScript. Năm 2017 vừa qua là một năm khá huy hoàng cho JavaScript. …
  • Java. Nếu ví JavaScript là thanh niên trai tráng 6 múi tươi trẻ hót hòn họt gì Java là cụ già gân, già mà vẫn còn khoẻ còn dai. …
  • C# C# là ngôn ngữ ưa thích của mình. …
  • Python. …
  • PHP.

Bài viết cũng dài rồi, mình kết thúc tại đây thôi! Chốt lại là, nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên học ngôn ngữ gì thì cứ học đại JavaScript và 1 trong 4 ngôn ngữ còn lại nhé! Ít nhiều gì cũng không lo thất nghiệp đâu.

Hoặc nếu bạn cảm thấy trong số 5 ngôn ngữ này không phù hợp với mình thì có thể chọn theo phong thủy như bảng dưới đây nha. Đã có nhiều người làm theo và thành công rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0