11 sự kiện công nghệ hàng đầu đáng mong đợi nhất trên thế giới

Nếu bạn là người đam mê công nghệ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được đón nhận và thậm chí là tham gia trực tiếp vào các sự kiện về công nghệ hàng đầu thế giới này. Tôi chỉ nghe đến thôi là đã thấy háo hức rồi, hay cùng tôi điểm qua những sự kiện đáng ghi nhớ này trong năm 2019 để cùng chờ đợi xem có gì nổi bật nhé.

11 sự kiện công nghệ hàng đầu đáng mong đợi nhất trên thế giới

CES 2019

Ngày 8 đến ngày 11 tháng 1 năm 2019, Las Vegas, Hoa Kỳ

Trong hơn 50 năm qua, CES 2019 là cơ hội để các công ty về công nghệ được ra mắt, trưng bày sản phẩm, sáng chế công nghệ của mình đến với công chúng. Được tổ chức tại Las Vegas hàng năm, đây là nơi quy tụ của tất cả những nhà phát triển kinh doanh công nghệ tiêu dùng và là nơi đổi mới thế hệ tiếp theo được giới thiệu ra thị trường.

Tại sao bạn phải tham dự? Vì có đến hơn 3800 công ty công nghệ lớn nhất trưng bày đấy.

Diễn đàn kinh tế Blockchain

Ngày 24 đến 26 tháng 1, Davos

BEF Davos 2019 tập hợp hơn 100 nhà kinh tế, nhà quản lý, quan chức chính phủ, nhà đầu tư và chủ ngân hàng cao cấp để thảo luận về cơ hội thay đổi công nghệ và tiềm năng phát triển trong hệ thống tài chính, thị trường vốn và nhà nước.

Tại sao tham dự? Các diễn giả hàng đầu từ khắp ngành công nghiệp tài chính và đầu tư thảo luận về các vấn đề chính xung quanh ảnh hưởng ngày càng tăng của công nghệ blockchain.

BETT 2019

Ngày 24 đến 27 tháng 1, Luân Đôn

Bett là triển lãm công nghiệp đầu tiên của năm trong bối cảnh công nghệ giáo dục, tập hợp cộng đồng giáo dục toàn cầu để cùng nhìn lại, tìm cảm hứng và thảo luận về tương lai của giáo dục, cũng như vai trò của công nghệ, đổi mới trong việc thúc đẩy ứng dụng giúp cho tất cả các nhà giáo dục và người học phát triển. .

Tại sao bạn phải tham dự? Vì có đến hơn 850 công ty hàng đầu, 103 công ty khởi nghiệp edtech và hơn 34.700 người tham dự (đại diện cho 131 quốc gia) sẽ góp mặt tại đây.

Hội nghị Mobile World 2019

25 tháng 2 – 28 tháng 2

Triển lãm thương mại di động lớn nhất thế giới đánh dấu một năm phát triển nữa tại Barcelona với hàng loạt diễn giả và nhà triển lãm hàng đầu thế giới.

Tại sao bạn phải tham dự? Vì có đến hơn 2.300 nhà triển lãm sẽ tập trung tại Barcelona để giới thiệu các công nghệ mới nhất và các sản phẩm sáng tạo nhất hiện có.

Hội nghị RSA 2019

Ngày 4 đến 8 tháng 3, San Francisco

Hội nghị RSA 2019 sẽ được tổ chức tại San Francisco – nhân cơ hội này giúp các bạn tìm hiểu về các phương pháp mới để bảo mật thông tin, khám phá công nghệ mới nhất và tương tác với các nhà lãnh đạo tiên phong về bảo mật toàn cầu.

Tại sao bạn phải tham dự? Các buổi thực hành, ghi chú và các cuộc họp mặt không chính thức cho phép bạn tham gia vào một cộng đồng toàn cầu thông minh, có tư duy tiến bộ sẽ truyền cảm hứng và trao quyền cho bạn.

Data Centre World

Ngày 12 đến ngày 13 tháng 3, Luân Đôn

Sự kiện tập hợp những bộ óc hàng đầu thế giới, từ các nhà lãnh đạo & học viên trong ngành để chia sẻ kiến thức sâu rộng và thảo luận về các chủ đề và mối quan tâm mới nhất xung quanh ngành công nghiệp Data Centre.

Tại sao bạn phải tham dự? Trong hơn một thập kỷ, Data Centre World đã mang đến tầm nhìn tương lai cho ngành.

INDUSTRY Europe

Ngày 16 và 17 tháng 4, Dublin

Việc xây dựng các sản phẩm phần mềm đẳng cấp thế giới là rất khó. Nhưng tại sự , bạn sẽ thấy những người khác quản lý sản phẩm trong các môi trường khác nhau, từ các công ty khởi nghiệp đến các doanh nghiệp lớn phức tạp.

Tại sao tham dự? Tkiện rong 3 ngày, 400 người tham dự từ hơn 30 quốc gia sẽ học hỏi từ các nhà lãnh đạo nổi tiếng đồng thời chia sẻ các phương pháp, công cụ và quy trình mới nhất mà họ sử dụng để xây dựng, ra mắt và mở rộng quy mô các sản phẩm phần mềm đẳng cấp thế giới.

Accountex

Ngày 1 đến ngày 2 tháng 5, Luân Đôn

Năm nay là năm thứ 8 sự kiện được diễn ra, trong hơn hai ngày, khách tham gia vào Accountex sẽ có cơ hội hiểu biết sâu sắc hơn về kiến thức từ hơn 250 nhà triển lãm hàng đầu và đắm mình vào chuyên môn với chương trình hơn 250 bài phát biểu và hội thảo được cung cấp bởi các chuyên gia đầu ngành.

Tại sao bạn nên tham dự? Sau sự tham gia kỷ lục của gần 8.000 khách tại triển lãm năm ngoái, Accountex sẽ tăng số người tham dự năm 2019 thêm 10%, giúp các công ty triển lãm thậm chí còn nhiều chỗ hơn để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ.

Hội nghị Open Source Data

Ngày 14 đến ngày 15 tháng 5, Berlin

Chiến lược đổi mới, phát triển hướng tới tương lai và quan điểm mới trong việc đối phó với các trung tâm dữ liệu phức tạp là chủ đề của chính của OSDC năm nay.

Tại sao tham dự? Hội nghị quốc tế đặc biệt phù hợp với các quản trị viên và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Hãy liên lạc với các chuyên gia điều hành quốc tế. Hưởng lợi từ kinh nghiệm toàn diện của họ, tìm hiểu về những phát triển hiện tại và có được bí quyết mới nhất cho thực hành hàng ngày của bạn.

Công nghệ Viva

Ngày 16 – 18 tháng 5, Paris

VivaTech là điểm hẹn của thế giới cho các công ty khởi nghiệp và các nhà lãnh đạo để tôn vinh sự đổi mới. Đó là một tập hợp của những bộ óc tài năng và sản phẩm sáng giá nhất thế giới.

Tại sao tham dự? Từ các diễn giả và triển lãm hàng đầu đến đổi mới mở và trải nghiệm trực tiếp, VivaTech là một lễ kỷ niệm những đổi mới ngày nay và khả năng của ngày mai cho tất cả mọi người tin vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi doanh nghiệp và xã hội.

Gitex 2019

Ngày 6-ngày 10 tháng 10 năm 2019

Tham gia cùng những người đến từ hơn 120 quốc gia và các cơ quan truyền thông toàn cầu trong việc lan truyền nội dung các cuộc hội thoại lớn và các giải pháp mới nhất xung quanh AI, blockchain, robot, đám mây và các xu hướng lớn khác.

Tại sao bạn nên tham dự? GITEX đưa bạn vào trải nghiệm đa giác quan về Chủ nghĩa đô thị tương lai trên 21 hội trường với 4.000 nhà triển lãm trên 24 lĩnh vực.

Tham khảo: techradar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0