Bphone 3 niềm tự hào của Việt Nam, sánh vai với bạn bè quốc tế

Vào ngày 10 tháng 10 vừa qua, hãng bảo mật BKAV đã cho ra mắt một thiết bị điện thoại có tên Bphone 3, được kế thừa và hoàn thiện từ 2 thế hệ trước, Bphone 3 đã gần như làm hài lòng những vị khách mời trong hội trường của buổi lễ ra mắt, với giá chỉ 6,99 triệu, người Việt Nam có thể sỡ hữu một chiếc điện thoại phân khúc tầm trung nhưng lại có cấu hình của một chiếc điện thoại cao cấp trên thị trường. Chúng ta hãy cùng điểm qua những điểm mạnh của Bphone 3 này nhé.

Thiết kế màn hình tràn đáy

Bphone 3 có thiết kế màn hình viền tràn đáy
Bphone 3 có thiết kế màn hình viền tràn đáy

Các chiếc điện thoại có thương hiệu trên thị trường điều phải đau đầu với thiết kế làm sao để gọt dũa được cái càm của điện thoại, bởi vì sao, vì các linh kiện phụ trợ như sạc, micro, bộ xử lý… điều được đặt tại phía dưới màn hình khiến cho cái càm trở nên chiếm nhiều diện tích. Bphone 3 đã làm được một điều không tưởng này, họ đã thiết kế cho tất cả các linh kiện bao gồm jac tai nghe, micro… tất tần tật từ phía dưới cho lên phía trên loa thoại hết, như vậy là thiết kế được tinh gọn hơn rất nhiều so với các thiết kế trước đó.

Thiết kế này được Bkav gọi là tràn đáy và có độ dày là 2.25mm, không chỉ mỏng mà độ bền của màn hình cũng rất cao, khá phù hợp cho việc chơi game và văn phòng.

Camera AI chụp xóa phông

Camera AI chụp xóa phông chuyên nghiệp của Bphone 3
Camera AI chụp xóa phông chuyên nghiệp của Bphone 3

Bkav đã tích hợp công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo để chụp lấy nét và xóa phông chuyên nghiệp, với khẩu độ là F/1.8, Camera đã cho phép chụp góc rộng lên đến 83 độ. Công nghệ mà Bkav đã áp dụng vào Bphone 3 gần giống với iPhone X và hơn hết rất ít sản phẩm tương tự trên thị trường cáp dụng công nghệ này.

Màn hình Full HD+

Được tích hợp màn hình có độ bền tốt và kích thước lên đến 6″, cả 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro điều được trang bị Full HD+ đảm bảo cho việc xem phong và trải nghiệm chụp ảnh được tốt hơn.

Pin 1.5 ngày, 2 sim và vân tay một chạm

Bphone 3 được thiết kế tinh gọn lại ở các bo mạch và sử dụng dòng chip tối ưu để giảm thiểu độ hao pin ở mức cao nhất, cho nên Bphone 3 hoàn toàn và đã đạt được thời lượng Pin đáng ước ao đó là 1.5 ngày, một khoản thời gian mà các hãng công nghệ điều theo đuổi, ngoài ra Bphone 3 còn được hỗ trợ 2 sim 2 sóng và cảm biến vân tay một chạm.

Chống nước chuẩn IP68

Bphone 3 có khả năng chống nước chuẩn IP68
Bphone 3 có khả năng chống nước chuẩn IP68

Tính năng chồng nước thường được trang bị ở những phân khúc cao cấp và mức giá và khá cao, thế nhưng Bphone 3 đã vược qua được rào cản đó, không chỉ chống nước như thông thường mà còn hỗ trợ khả năng chồng nước của IP68 giúp sử dụng điện thoại ngoài mưa, rơi xuống nước hay có thể quay phim chụp ảnh chất lượng cao dưới nước…

Tính năng bảo mật

Bkav là một hãng chuyên về bảo mật, cho nên những sản phẩm mà họ làm ra điều có tính năng bảo mật rất tốt, Bphone 3 cũng không phải là ngoại lệ, họ cũng trang bị khả năng tìm lại điện thoại bị mất, trong buổi ra mắt Bkav cũng có giới thiệu là cho dù bạn có khôi phục lại cài đặt gốc (factory reset) thì sau khi mở lại người dùng sẽ nhận được thông báo trả về chủ nhân của nó, tức là còn bảo mật hơn cả iCloud của Apple rất nhiều.

Đặt biệt Bphone 3 còn chặn tin nhắn rác, các cuộc gọi Spam và chống nghe lén bởi các phần mềm gián điệp.

Thông số khác

Thông số kỹ thuật Bphone 3
Thông số kỹ thuật Bphone 3
Thiết kế gồm 2 màu trắng mà đen
Thiết kế gồm 2 màu trắng mà đen

Bphone có rất nhiều những tinh năng vượt trôi được kể ở bên, ngoài ra Bphone 3 được trang bị rất nhiều linh kiện đắt tiền, công nghệ sạc nhanh 3.0. Bphone 3 có 2 phiên bản, thường và Pro cùng với đó chúng ta có 2 gam màu chính đó là trắng và đen.

Điểm trừ của Bphone 3

Ở chiếc điện thoại Bphone 3 trang lần ra mắt, kháng giả đã chờ đợi một thiết kế với màn hình tai thỏ hoặc mà hình cong, nhưng Bphone 3 lại không phải thế, họ vẫn thiết kế màn hình được bo tròn ở 4 góc như thông thường, điều này là một điểm trừ nếu bạn nào đã từng sử dụng qua tai thỏ hoặc màn hình cong sẽ khó chấp nhận hơn.

Dù sao thì đây cũng là một Smartphone rất đáng mua ở phân khúc 6.99 triệu, hơn thế nó được sản xuất bởi công nghệ Việt Nam, một hãng điện thoại đầu tiên ở tại Việt Nam đầu tiên trong lịch sử có thể tạo ra được một thiết bị thông minh như thế này, nếu các bạn có cơ hội thì có thể trải nghiệm qua ít nhất 1 lần để biết chính xác về con Bphone 3 này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0