Tham khảo ngay: Các mẫu Catalog đẹp và ấn tượng nhất

Là công cụ xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm, một ấn phẩm Catalog đẹp là yếu tố không thể thiếu. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các mẫu Catalog đẹp, hãy tham khảo một số mẫu bìa catalogue đẹp chúng tôi giới thiệu dưới đây.

1. Mẫu Catalog sản phẩm có vai trò như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế Catalog để quảng bá sản phẩm, dịch vụ được xem là chiến lược quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty . Đồng thời, cũng giúp xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Các mẫu Catalog đẹp và ấn tượng nhất

Mẫu bìa catalogue đẹp

Việc thiết kế cũng như chọn lựa mẫu Catalog rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Cung cấp thông tin: Những ấn phẩm Catalog có bố cục hợp, kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh. Thêm vào đó, với thước nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và bảo quản, đây chính là phương tiện hiệu quả giới thiệu sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng.
  • Tạo độ tin cậy cho sản phẩm, dịch vụ: Một cuốn Catalog được thiết kế tinh tế và ấn tượng có chức năng truyền tải tốt, giúp sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng và đối tác hiệu quả. Đây được xem là yếu tố có tác động mạnh mẽ, củng cố niềm tin và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  • Mở rộng đối tượng khách hàng: Với phong cách thiết kế ấn tượng, nội dung cô đọng, hình ảnh bắt mắt, lôi cuốn, những ấn phẩm Catalogue dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình một cách chủ động và nhanh chóng.
  • Tăng hiện diện thương hiệu: Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng giúp truyền tải hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Sự hiện diện của ấn phẩm này cũng đồng nghĩa với sự hiện diện của thương hiệu.

>>>> Tham khảo ngay: Dịch vụ in Catalogue giá rẻ tại TP.HCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay

2. Giới thiệu một số mẫu Catalog đẹp và ấn tượng

2.1 Thiết kế Catalogue của Desigual- mẫu Catalog giới thiệu sản phẩm đẹp

Sự kết hợp đồng điệu của màu sắc đem đến sự trẻ trung và tươi mới, phù hợp với đặc điểm của một thương hiệu thời trang Desigual. Mẫu thiết kế Catalogue này là sản phẩm của Astrid Ortiz.

Các mẫu Catalog đẹp và ấn tượng nhất

Các mẫu catalog đẹp với sự trẻ trung và tươi mới

Tạo điểm nhấn với những tone màu nền đa màu, xong lại không gây ảnh hưởng xấu tới chủ thể chính của các hình ảnh năng động trong ấn phẩm. Người xem dễ dàng cảm nhận được sự vui nhộn và năng động trong thiết kế này.

2.2 Thiết kế Catalog của Sandro Desii

Sự “phi công thức” “phi nguyên tắc” là đặc trưng thiết kế Catalog dành cho thực phẩm. Những ấn phẩm này thường mang phong cách riêng, giống như bất cứ một ấn phẩm truyền thông cho sản phẩm nào khác.

Các mẫu Catalog đẹp và ấn tượng nhất

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm trong ngành Dược phẩm

Lấy ý tưởng của sự đơn giản từ agency thiết kế của Tây Ban Nha – Lo Siento, thiết kế catalog này đã thể hiện sự hiệu quả khi lựa chọn những màu sắc cơ bản, làm nổi bật hình ảnh các món ăn.

2.3 Thiết kế Catalogue của Margaret Howell

Là người tôn sùng chủ nghĩa tối giản, nhà thiết kế thời trang người Anh – Margaret Howell đã thể hiện phong cách này một cách hoàn hảo trên Catalog.

Các mẫu Catalog đẹp và ấn tượng nhất

Thiết kế mang phong cách tối giản, hướng đến đặc trưng hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự thấu hiểu về sản phẩm,  các ấn phẩm truyền thông đạt đến sự hoàn hảo với những mảng màu tinh tế và cách chọn font chữ “chanh xả”. Với những người yêu phong cách tối giản thì đây là sự chọn lựa hoàn hảo.

2.4 Thiết kế Catalogue của Saint Étienne Opera House

Mẫu ấn phẩm này là chọn lựa lý tưởng khi thiết kế sự kiện. Lối tiếp cận cùng tư duy thiết kế tuyệt vời của agency Pháp – Graphéine, thiết kế này tạo ra trường giao tiếp kết nối sâu sắc giữa người thiết kế và người xem.

Các mẫu Catalog đẹp và ấn tượng nhất

Bìa catalogue đẹp này được đánh giá cao về khả năng kết nối

Tone màu hiện đại, kết hợp với hình ảnh mang yếu tố hài hước, cùng font chữ nổi bật giúp cho ấn phẩm đem đến sự vui vẻ và hấp dẫn, đồng thời tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hiện đại.

2.5 Thiết kế Catalogue của Shoe Guru

Các mẫu Catalog đẹp và ấn tượng nhất

Thiết kế tạo hiệu ứng sống động

Mẫu thiết kế này Shoe Guru kết hợp giữa hình ảnh chụp sản phẩm cùng với hình ảnh của người đang nhảy tạo ra hiệu ứng sống động. Ưu điểm lớn nhất của thiết kế chính yếu tố tương phản hoàn hảo, các phần sáng và tối được phân chia rõ ràng, tạo ra sự dễ chịu cho mắt người xem.

2.6 Thiết kế Catalogue của Friend of Mine

Các mẫu Catalog đẹp và ấn tượng nhất

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm có sự tinh tế và tính giản lược cao

Những thiết kế catalogue hiệu quả phải là giới thiệu được sản phẩm một cách tinh tế và rõ ràng. Đây là một thiết kế hoàn hảo cho thương hiệu thời trang cao cấp. Nội dung chính trong ấn phẩm đã đủ độ thu hút sự chú ý của người xem, không cần phải sử dụng thêm các màu sắc khác để làm phân tâm họ. Đây là thiết kế được giới chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả.

Trên đây là một số mẫu Catalog đẹp mà bạn có thể tham khảo. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn đang muốn tìm hiệu địa chỉ thiết kế Catalog uy tín, hãy liên hệ với In Nam Sơn để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH IN NAM SƠN

  • ĐC1 : 5a/5 Đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
  •  ĐC2 : 561 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
  • Tel : (02743).743.743 – 0968.19.49.19
  • Email : inannamson@gmail.com phongkinhdoanh1.innamson@gmail.com
  • Website: https://innamson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0