Tham khảo ngay: Dịch vụ in Catalogue giá rẻ tại TP.HCM uy tín

Được xem là “công cụ” để quảng bá thương hiệu và tiếp thị sản phẩm tại các công ty, doanh nghiệp, in Catalogue có nhu cầu ngày càng lớn. Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ in Catalogue giá rẻ tại TP.HCM, hãy tham khảo thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

1. Bảng giá in Catalogue

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm tại In Nam Sơn. Khách hàng có thể tham khảo.

 in catalogue giá rẻ tphcm

Bảng giá in Catalogue với kích thước A4, bìa C200 tờ trong C150

 in catalogue giá rẻ tại tphcm

Bảng giá in Catalogue với kích thước A4, bìa C300 tờ trong C150

Trên đây là bảng giá in Catalogue của công ty In Nam Sơn tùy thuộc vào số lượng, chất liệu và quy cách in để khách hàng có thể so sánh. Bảng báo giá in catalogue của công ty sẽ được niêm yết rõ ràng, khách hàng toàn toàn yên tâm liên hệ sử dụng dịch vụ in catalogue.

Công ty TNHH In Nam Sơn cam kết đáp ứng mọi yêu cầu in ấn catalogue của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng in ấn sắc nét tốt nhất. Để có thông tin chi tiết về mức giá bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0968.194919 – 02.743.743.743 để có những trao đổi cụ thể nhất.

2. In Catalogue là gì? Tìm hiểu về in Catalogue

Trước khi tìm hiểu dịch vụ in Catalogue giá rẻ, hãy cùng tìm hiểu khái niệm in Catalogue.

2.1 In Catalogue là gì?

Theo định nghĩa từ Wikipedia, Catalogue được hiểu là quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua hệ thống cửa hàng hay Email của công ty, đơn vị. Thiết kế Catalogue sẽ gồm có hình ảnh và những đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ đang được cung cấp.

Dịch vụ in Catalouge giá rẻ tại TPHCM uy tín
Catalouge là ấn phẩm quảng cáo, được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Hiểu một cách đơn giản, Catalogue là tập giới thiệu sản phẩm về một doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Catalogue được in dưới dạng một cuốn sách với số lượng và kích thước không giới hạn. Sự linh động này là bởi nội dung của nó phụ thuộc vào thông tin giới thiệu, quy mô, danh mục sản phẩm hay dịch vụ của từng doanh nghiệp.

Yêu cầu chung đối với Catalogue là giới thiệu đến khách hàng những thông tin cần biết về sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp. Đồng thời, cũng cần tạo sức hút, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

2.2 Một Catalogue thường gồm những gì?

Thiết kế Catalogue là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau. Một số thành phần không thể bỏ qua như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án. Cụ thể:

Dịch vụ in Catalouge giá rẻ tại TPHCM uy tínIn ấn catalogue TPHCM

Thông thường, mẫu Catalogue thường gồm các thành phần dưới đây:

 1. Ảnh bìa trước
 2. Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo
 3. Bảng nội dung: Phần, đề mục, số trang, các danh mục hay sản phẩm chính
 4. Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
 5. Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú
 6. Ảnh bìa sau

3. In Catalogue : Vai trò và nhu cầu sử dụng dịch vụ hiện nay

Là một trong những công cụ Marketing mang ý nghĩa chiến lược, giúp truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ tốt đến với khách hàng, Catalogue đang được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, công ty, đặc biệt là tại các nhãn hàng hay công ty về mỹ phẩm, thời trang…

Để giúp bạn hiểu hơn về Catalogue, bài viết xin chia sẻ về vai trò của Catalogue cũng như nhu cầu thiết kế sản phẩm này.

3.1 Vai trò của in Catalogue đối với doanh nghiệp

Thiết kế Catalogue có mục đích chính là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp , giúp khách hàng nắm bắt thông tin sản phẩm, dịch vụ đầy đủ và hiệu quả hơn. Hiện nay, nội dung, hình ảnh cũng như chất lượng in đều được cải thiện.

Dịch vụ in Catalouge giá rẻ tại TPHCM uy tínCatalogue giữ vai trò quan trọng trong chiến lược của doanh nghiệp

Catalogue được xem như một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói riêng và chiến lược Marketing, truyền thông thương hiệu nói chung. Một số vai trò của Catalogue có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo và nâng cao hiệu quả kinh doanh

Hiện nay, Catalogue được xem là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. So với việc quảng cáo trên phương tiện truyền thông khác như truyền hình, báo chí,… việc sử dụng Catalogue là một lựa chọn thông minh.

Ưu điểm lớn nhất của phương thức này là tiết kiệm chi phí, xác định chính xác đối tượng, tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Thay vì phải trả một khoản phí lớn cho các kênh báo đài, truyền hình, doanh nghiệp có thể đầu tư vào thiết kế và in ấn Catalogue  để tiết kiệm chi phí, đồng thời tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Với bất cứ một công ty, đơn vị, Catalogue cũng được sử dụng như lời chào hỏi, lời giới thiệu tới khách hàng. Catalogue  giúp khách hàng tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Dịch vụ in Catalouge giá rẻ tại TPHCM uy tín

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, đơn vị

Đặc biệt, điều mà các doanh nghiệp cần làm là giới thiệu về mình với khách hàng , qua đó, tạo sự tin tưởng để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ . Chính vì thế, Catalogue chính là lời giới thiệu đầy đủ nhất, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, vừa thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

3.2 Nhu cầu in Catalogue như thế nào?

Giữ vai trò quan trọng với công ty, doanh nghiệp, Catalogue được sử dụng phổ biến tại những buổi ra mắt sản phẩm, sự kiện của công ty…

Đây được coi như một “vũ khí” trong bộ công cụ chốt đơn hàng của các doanh nghiệp. Khi nhận trên tay cuốn Catalogue, khách hàng không những được cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ nhất mà còn nhận thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Thêm vào đó, bên cạnh những sản phẩm mà họ đang chú ý, khách hàng có thể mua thêm những sản phẩm được giới thiệu trong Catalogue. Điều này đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa.

4. Tham khảo các mẫu in Catalogue đẹp, độc đáo

4.1 Thiết kế Catalogue của Desigual

Là sự kết hợp hài hòa của màu sắc, trẻ trung, tươi mới tạo nên sự đồng điệu, thiết kế Catalogue Desigual là sản phẩm được đánh giá cao. Catalogue do Astrid Ortiz thiết kế.

Dịch vụ in Catalouge giá rẻ tại TPHCM uy tín

Thiết kế Catalogue của Desigual là sự kết hợp hài hòa của màu sắc, trẻ trung, tươi mới

Sản phẩm tạo hiệu ứng thẩm mỹ mới với những tone màu nền đa màu, xong lại không ảnh hưởng xấu tới chủ thể chính của các hình ảnh năng động trong catalogue. Thiết kế này tạo cảm nhận về sự vui nhộn, tinh nghịch, và năng động.

4.2 Thiết kế Catalogue của Shoe Guru

Thiết kế này của Shoe Guru kết hợp giữa hình ảnh chụp sản phẩm cùng với hình ảnh của người đang nhảy, tạo ra hiệu ứng sống động. “Điểm cộng” của thiết kế chính này chính yếu tố tương phản rất hoàn hảo, các phần sáng và tối được phân chia rõ ràng nên rất gần gũi với người xem.

4.3 Thiết kế Catalogue của Sandro Desii

Sự “phá công thức”, “phá quy cách” của thiết kế Catalogue . Chúng hoàn toàn có thể mang những phong cách riêng giống như bất cứ một ấn phẩm truyền thông cho sản phẩm nào khác.

Dịch vụ in Catalouge giá rẻ tại TPHCM uy tín

Thiết kế Catalogue của Sandro Desii

Với đặc trưng đơn giản từ agency thiết kế của Tây Ban Nha – Lo Siento, thiết kế Catalogue này đã cho thấy sức mạnh và sự hiệu quả khi lựa chọn những màu sắc cơ bản, làm nổi bật hình ảnh các món ăn.

4.4 Thiết kế Catalogue của Saint Étienne Opera House

Đây được xem là một ấn phẩm tuyệt vời để thiết kế sự kiện. Mang lối tiếp cận cùng tư duy thiết kế tuyệt vời của agency Pháp – Graphéine, thiết kế Catalogue tạo ra trường giao tiếp kết nối sâu sắc giữa người thiết kế và người xem.

Kết hợp với màu sắc hiện đại, hình ảnh mang yếu tố hài hước, cùng font chữ nổi bật giúp cho ấn phẩm giữ được sự vui vẻ và hấp dẫn, đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hiện đại.

4.5 Thiết kế Catalogue của Friend of Mine

Đặc trưng của những mẫu ấn phẩm này là sự tinh tế và rõ ràng. Đây là một thiết kế hoàn hảo cho thương hiệu thời trang cao cấp, khi mà chính sản phẩm đã đủ độ thu hút sự chú ý của người xem, việc sử dụng thêm màu sắc thật sự không cần thiết.

Thiết kế bởi agency The Drop cho thương hiệu thời trang Friend Of Mine được rất nhiều giới chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả.

5. Dịch vụ in Catalogue giá rẻ tại TP.HCM uy tín

TP.HCM là đô thị số một Việt Nam, nơi tập trung hàng nghìn công ty, doanh nghiệp. Đi liền với đó, hoạt động in ấn Catalogue TP.HCM khá phát triển.

Thực tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ in Catalogue giá rẻ tại TP.HCM. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể chọn lựa.

Dịch vụ in Catalouge giá rẻ tại TPHCM uy tín

In Nam Sơn – đơn vị in Catalouge giá rẻ uy tín

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này, In Nam Sơn là địa chỉ được đánh giá cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Công ty in ấn Nam Sơn là đơn vị đi đầu  trong ngành quảng cáo, thiết kế, in ấn. Đặc biệt Nam Sơn tự hào là đơn vị in catalogue giá rẻ nhất tại TP.HCM, đưa đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Nam Sơn áp dụng công nghệ in hàng đầu, in ngay tại xưởng của công ty trên những chất lượng và loại mực tốt nhất thị trường , đem đến cho khách hàng những ấn phẩm ấn tượng nhất.

Dịch vụ in Catalouge giá rẻ tại TPHCM uy tín

Đem đến những ấn phẩm độc đáo và ấn tượng

Đặc biệt, đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, đem đến cho khách hàng những ấn phẩm Catalogue độc đáo, chuyên nghiệp. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và cung cấp các ấn phẩm Catalogue nói riêng trên thị trường, Nam Sơn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Xưởng in Nam Sơn sử dụng nghệ in offset tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, đem đến chất lượng in tốt với màu sắc chân thực nhất. Đồng thời, xưởng hỗ trợ in trên mọi chất liệu, đảm bảo các yếu tố như: đường gấp rõ ràng sắc nét, hình ảnh rõ ràng, bố cục hợp lý, phân lớp thông tin sản phẩm cụ thể, dễ nhìn, dễ hiểu và mang tính sáng tạo cao…

6. Quy cách in Catalogue giá rẻ tại In Nam Sơn

 • Kích thước Catalogue

Kích thước Catalogue thông thường là A4, A5, 15cm x 20cm, 20cm x 30cm, … Tùy từng sản phẩm in mà khách hàng có thể chọn kích thước phù hợp, chọn in kích thước A4 khổ vuông hay khổ ngang.

 • Số trang

Số trang của Catalogue phụ thuộc vào mẫu và yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, một ấn phẩm Catalogue thường có từ 16-20 trang.

 • Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy in catalogue của In Nam Sơn là giấy Couches (C150gsm, C200gsm, C250gsm, C300gsm,..)

 • Công nghệ in ấn catalogue

Để đem đến sản phẩm in chất lượng nhất cho khách hàng, Nam Sơn sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt, in nhanh lấy ngay bằng máy in laser 4 màu

in catalogue giá rẻCông nghệ in catalogue giá rẻ tại In Nam Sơn

 • Gia công và hoàn thiện catalogue

Những Catalogue có số trang ít sẽ được đóng thành từng cuốn và được bấm ghim ở gáy. Bạn cũng có thể sử dụng đóng gáy keo thay vì gáy ghim với những Catalogue có từ 40 trang trở lên.

In Nam Sơn sử dụng kỹ thuật gia công bìa: Cán mờ hoặc cán bóng, thúc nổi, ép nhũ, phủ UV, bồi bìa cứng. Thời gian hoàn thành mỗi mẫu catalogue được tính kể từ ngày khách hàng duyệt file in.

7. Quy trình đặt in Catalogue giá rẻ tại Nam Sơn như thế nào?

Bước 1: Khách hàng liên hệ với In Nam Sơn theo địa chỉ và số điện thoại hỗ trợ, cung cấp thông tin sản phẩm cần in. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của In Nam Sơn sẽ tư vấn cho quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hợp lý và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ khai hợp đồng.

Bước 2: Công ty in sẽ thiết kế chế bản, ký duyệt marquette và tạo mẫu sản phẩm demo cho khách hàng duyệt.

Bước 3: In Nam Sơn tiến hành in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm.

 in catalogue giá rẻ tphcm

Đội ngũ nhân viên In Nam Sơn đóng gói và hoàn thiện sản phẩm

Bước 4: Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được đóng gói và vận chuyển tới cho khách hàng.

In Nam Sơn luôn tự tin là đơn vị in catalogue giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TP.HCM. Các ấn phẩm catalogue được cung cấp trên thị trường đảm bảo chất lượng, mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng chúng tôi hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in Catalogue giá rẻ, hay có vấn đề cần thắc mắc về  dịch vụ, vui lòng liên hệ với In Nam Sơn theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN NAM SƠN

 • ĐC1 : 5a/5 Đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
 •  ĐC2 : 561 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
 • Tel : (02743).743.743 – 0968.19.49.19
 • Email : inannamson@gmail.com phongkinhdoanh1.innamson@gmail.com
 • Website: https://innamson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0