Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội tốt nhất [Uy tín – Nhanh Gọn]

Sửa điều hòa tại Điện Máy Vione mang nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng, từ bảng giá, chất lượng sửa chữa đến chính sách bảo hành uy tín.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa nào tốt? Câu hỏi này sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu khách hàng chọn tin tưởng vào Điện Máy Vione. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn là “người đồng hành” uy tín, chuyên nghiệp của hàng ngàn khách hàng khi máy điều hòa gặp sự cố. Bất cứ ai chọn dịch vụ đều sẽ có được sự phục vụ bằng cả chữ Tâm và chữ Tín.

Tại sao điều hòa không mát? Nguyên nhân và cách khắc phục

Điều hòa không máy là lý do khiến khách hàng cần sửa chữa điều hòa. Đây là sự cố phổ biến nhất trong quá trình sử dụng thiết bị làm lạnh này. Vậy vì sao sự cố này lại xuất hiện. Dưới đây là 9 nguyên nhân chính mà khách hàng cần nắm được.

 • Thứ nhất là do có quá nhiều bụi bẩn bám trong lưới lọc của dàn nóng hay dàn lạnh.
 • Thứ hai là do gas quá ít hay bị hết
 • Thứ ba là do block máy bị sự cố
 • Thứ tư là xuất phát từ lỗi bo mạch
 • Thứ năm là do điều hòa bị chảy nước
 • Thứ sau là do tình trạng quá tải điện khi sử dụng thiết bị
 • Thứ bảy xuất phát từ việc khách hàng đặt sai chế độ làm mát
 • Thứ tám là do quá trình lắp đặt điều hòa không đúng vị trí
 • Thứ chín có thể là do khách hàng để nhiệt độ làm lạnh quá thấp.
Tại sao điều hòa không mát?

Với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có hướng khắc phục riêng. Do đó, để có thể xử lý sự cố điều hòa không mát thì khách hàng cần tìm đến địa chỉ sửa lỗi điều hòa uy tín như Điện lạnh Vione. Chắc chắn, mọi sự cố của điều hòa sẽ được hỗ trợ triệt để và nhanh chóng nhất.

Các lỗi hư hỏng thường gặp của điều hòa

Lý do khiến Điện Máy Vione khuyên khách hàng nên bảo dưỡng điều hoà là để đảm bảo tính an toàn, ổn định của thiết bị. Bởi trong quá trình sử dụng, thiết bị này thường phát sinh nhiều sự cố như:

 • Điều hòa chạy liên tục nhưng không mát
 • Điều hòa bị chảy nước từ dàn lạnh
 • Điều hòa báo lỗi nhấp nháy và không hoạt động được
 • Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
 • Điều hòa phát ra tiếng ồn
 • Điều hòa không vào điện
 • Điều hòa bị bám tuyết và sửa điều hòa không lạnh
 • Sửa Điều Hòa Mất Nguồn, sửa điều hòa không vào điện
 • Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Báo Lỗi
 • Sửa điều hòa không nóng, không lạnh nhưng vẫn chạy
 • Hướng dẫn sửa điều hòa có gió nhưng không lạnh
 • Sửa Điều Hòa Cục Nóng Không Chạy
 • Điều Hòa Không Nhận Tín Hiệu Từ điều Khiển…
Các lỗi hư hỏng thường gặp của điều hòa

Có thể bạn quan tâm:

Các dịch vụ điều hòa tại Điện Máy Vione

Điện Máy Vione là địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại hà nội. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí sửa điều hòa tối ưu nhất. Có thể kể đến như:

Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Chính Hãng

Chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại hà nội không chỉ có chất lượng xử lý sự cố tốt mà còn đảm bảo chính hãng 100%. Từ việc sửa quạt điều hoà cho đến sửa điều khiển điều hòa…nếu cần thiết phài thay thế thiết bị, phụ kiện đều đảm bảo là hàng chính hãng. Tất cả các thiết bị được Điện lạnh Vione dùng để thay thế đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem và nhãn mác đầy đủ.

Dịch vụ sửa điều hòa chính hãng
Sửa điều hòa Hà Nội Tại Nhà Uy Tín – Điện Máy Vione

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa

Điện Máy Vione cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội. Điều này giúp đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho thiết bị làm lạnh của quý khách hàng. Dịch vụ không chỉ hỗ trợ kiểm tra định kỳ chất lượng hoạt động của điều hòa mà còn giúp vệ sinh, làm sạch thiết bị. Đây là yếu tố rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến khả năng làm mát cũng như tuổi thọ của điều hòa.

Nạp Ga Điều Hòa Tại Hà Nội

Ngoài dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn hỗ trợ nạp gas cho thiết bị. Điện Máy Vione cam kết nạp gas với chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn, đúng mức lượng. Đảm bảo không bơm gas kém chất lượng hay bơm thiếu cho quý khách hàng. Đây là lý do giúp chúng tôi luôn được đánh giá là địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín tại hà nội trong nhiều năm qua.

Dịch vụ nạp ga điều hòa tại Hà Nội
Dịch vụ nạp ga điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao

Không chỉ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại hà nội cho quý khách hàng, Điện Máy Vione còn chuyên thu mua các loại điều hòa cũ. Đặc biệt, dịch vụ có chính sách thu mua với giá cao, định giá công tâm, không có tình trạng ép giá. Chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua tận nơi để khách hàng có được sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi cần thanh lý điều hòa cũ.

Dịch vụ mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội
Mua điều hòa cũ Hà Nội Tại Nhà Uy Tín – Điện Máy Vione

Cung cấp điều hòa chính hãng

Liên hệ đến dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội của Điện lạnh Vione, khách hàng còn được cung cấp các dòng điều hòa chất lượng, chính hãng. Chúng tôi hiện là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu điều hòa uy tín trên thị trường như: Panasonic, Sharp, Daikin, Toshiba…Mọi yêu cầu mua điều hòa mới của khách hàng đều có thể được đáp ứng chu đáo khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình sửa điều hòa Chuyên nghiệp

Để trở thành địa chỉ sửa điều hòa uy tín trên thị trường Hà Nội là điều không đơn giản. Ngoài yếu tố chất lượng sửa chữa hay bảng báo giá sửa điều hòa hấp dẫn thì quy trình phục vụ cũng rất quan trọng. Tính chuyên nghiệp, tận tâm chính là những gì mà Điện Máy Vione luôn tự tin có thể giúp quý khách hàng hài lòng một khi đã chọn chúng tôi. Dịch vụ luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc. Đây là “điểm cộng” không thể không nhắc đến một khi nhắc đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi.

Quy trình sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Điện Máy Vione
Sửa điều hòa Hà Nội Tại Nhà Uy Tín – Điện Máy Vione
 • Bước 1: Nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận thông tin cần sửa điều hoà tại hà nội của khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi nhận sơ qua thông tin sự cố, SĐT, địa chỉ của khách hàng để báo kỹ thuật viên.
 • Bước 2: Thợ sửa điều hoà hà nội sẽ đến tận nơi để kiểm tra tổng quát thiết bị. Sau đó, thợ của chúng tôi sẽ xác định chính xác lỗi xuất phát từ đâu. Từ đó, kỹ thuật viên sẽ báo cụ thể sự cố với khách hàng cũng như các phương án xử lý đi kèm bảng giá. Khách hàng tham khảo để chọn phương án sửa điều hoà tại nhà phù hợp nhất.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng quyết định phương án khắc phục sự cố, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào việc xử lý sự cố. Thời gian hỗ trợ nhanh, đảm bảo chất lượng.
 • Bước 4: Lắp đặt lại thiết bị và khởi động điều hòa để kiểm tra kết quả sửa chữa. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ giám sát, nghiệm thu chất lượng.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí sửa chữa như đã thông báo ban đầu.
 • Bước 6: Dịch vụ hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa và sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin khách hàng thắc mắc.

Tại sao nên chọn Điện Máy Vione

Điện Máy Vione từ lâu đã được biết đến là địa chỉ chuyên sửa điều hòa uy tín tại hà nội. Chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao với sự phục vụ tận tâm, chất lượng của mình. Dịch vụ có nhiều ưu điểm khiến bất cứ vị khách nào đã ghé thăm cũng không thể không hài lòng.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa an toàn và có trách nhiệm

Chúng tôi đơn vị chuyên sửa điều hòa và lắp đặt thiết bị có nhiều năm danh tiếng tại địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Vì thế, dịch vụ luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu trong quá trình hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa luôn xem trọng yếu tố an toàn và chất lượng của thiết bị cũng như của người dùng. Vì thế, tinh thần trách nhiệm trong quá trình hỗ trợ cũng luôn được đề cao. Một khi đã nhận sửa chữa, chúng tôi cam kết khắc phục triệt để sự cố. Chắc chắn sẽ không có tình trạng lỗi điều hòa tái diễn nhiều lần làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt của khách hàng.

Thợ sửa điều hòa tay nghề cao

Thợ sửa điều hòa tại hà nội mà dịch vụ đang có đều là những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học chính quy trong nước. Mọi yêu cầu sửa chữa thiết bị đều không thể làm khó được đội thợ của chúng tôi. Dù đó là sửa điều hòa công nghiệp hay sửa điều hòa trung tâm… dù là sửa điều hòa inverter đời mới hay điều hòa đời cũ…

Ngoài  ra, Điện Máy Vione cũng rất kỹ càng trong việc tuyển chọn nhân viên. Vì vậy, thợ sửa điều hòa tại nhà không chỉ phải giỏi chuyên môn mà còn phải có tinh thần làm việc cao. Đặc biệt, mỗi nhân viên của chúng tôi đều xem “khách hàng là thượng đế” khi hỗ trợ.Vì thế, sau khi khắc phục sự cố, thợ của chúng tôi còn tận tình hướng dẫn sửa điều hòa với những lỗi cơ bản nhất để khách hàng nắm rõ và tự mình thực hiện khi cần thiết.

Thợ sửa điều hòa tay nghề cao
Sửa điều hòa Hà Nội Tại Nhà Uy Tín – Điện Máy Vione

Nạp ga điều hòa giá chỉ từ 100k

Thường thì khi sửa điều hòa không mát chúng tôi phát hiện nguyên nhân chủ yếu đều là do gas trong điều hòa quá ít hay bị hết. Vì thế, dịch vụ cũng cam kết hỗ trợ nạp gas có chất lượng tốt, đúng mức và giá rẻ chỉ từ 100k mà thôi. Đây là mức giá hấp dẫn mà không phải dịch vụ nào trên thị trường đều có thể mang đến cho quý khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ uy tín chất lượng

Nếu khách hàng muốn tìm dịch vụ sửa điều hoà giá rẻ thì Điện Máy Vione luôn là quyết định đúng đắn nhất. Bảng giá mà chúng tôi niêm yết luôn ưu đãi hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra, có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng sửa chữa điều hòa hà nội vào các dịp lễ, Tết trong năm. Đây là cách giúp khách hàng vừa xử lý sự cố thiết bị chất lượng lại tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Không Lo Chặt Chém

Đã chọn sửa điều hòa giá rẻ tại hà nội thì khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đặc biệt, Điện lạnh Vione cam kết nói KHÔNG với tình trạng “chặt chém” giá cả. Bảng giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng, minh bạch. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng không có tình trạng phát sinh phụ phí ngoài bảng giá. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sửa điều hòa giá rẻ tại nhà của chúng tôi.

Sửa điều hòa tại Hà Nội giá rẻ, không lo chặt chém
Sửa điều hòa Hà Nội Tại Nhà Uy Tín – Điện Máy Vione

Thi Công Nhanh Chóng

Một trong những ưu điểm của dịch vụ chính là sửa chữa điều hòa nhanh chóng. Không chỉ có mặt để hỗ trợ kịp thời mà việc sửa điều hòa tại nhà hà nội cũng được đội thợ thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Yếu tố này vừa giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu lại đảm bảo nhanh chóng có được thiết bị để làm mát không gian sống hay làm việc.

Bảng Giá Sửa Điều Hòa Mới Nhất

Hiện nay, bảng giá của trung tâm sửa điều hòa chúng tôi luôn là điều mà mọi khách hàng quan tâm khi liên hệ. Điện Máy Vione luôn cập nhật bảng giá sửa chữa mới nhất. Đồng thời, tất cả đều được công khai, minh bạc để khách hàng tham khảo và yên tâm khi lựa chọn. Ngoài ra, bảng giá sửa điều hòa hà nội tại dịch vụ luôn có những ưu điểm khiến mọi khách hàng đều hài lòng khi trải nghiệm.

 • Giá sửa điều hòa rẻ, có tính cạnh tranh cao trên thị trường
 • Thường xuyên triển khai các khuyến mãi để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Giá dịch vụ KHÔNG có tình trạng phát sinh phụ phí
 • Bảng giá dịch vụ sửa điều hòa tại nhà luôn có tính ổn định, ít biến động theo thị trường.

Để biết cụ thể chi phí sửa chữa lỗi điều hòa là bao nhiêu, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ đến Điện Máy Vione để được tư vấn và hỗ trợ báo giá cụ thể nhất.

Địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội

Quý khách hàng muốn biết sửa điều hoà ở đâu tốt thì Điện Máy Vione luôn là điểm đến uy tín, đáng tin cậy nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn tự tin mang đến giải pháp sửa chữa hiệu quả, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm của dịch vụ, khách hàng sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang lại.

Đặc biệt khi chất lượng sửa điều hòa tốt thì không có lý do gì để chúng tôi từ chối bảo hành thiết bị sau khi hỗ trợ cả. Thậm chí, thời gian bảo hành mà dịch vụ áp dụng lên đến 12 tháng. Khách hàng chỉ cần nhìn vào chính sách bảo hành mà chúng tôi cam kết sẽ có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng hỗ trợ của dịch vụ tốt hay không.

Dù là về kết quả sửa chữa hay giá cả hay thái độ phục vụ, Điện Máy Vione đều tự tin luôn khiến quý khách hàng có được sự hài lòng. Chỉ cần lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm nhất. Đây là cam kết mà dịch vụ đã dùng chính kinh nghiệm, tâm huyết của mình để chứng minh trong nhiều năm qua.

0