Bảo dưỡng và sửa điều hòa Hitachi tại nhà

350.000

[isures_giftbox]

[isures_options_variable]
0933.1500.68 Tư vấn trực tuyến 24/7

Sửa điều hòa Hitachi là điều cần thiết khi thiết bị làm lạnh này gặp sự cố. Điều hòa Hitachi là một trong những thương hiệu điện lạnh hàng đầu trên thị trường Việt. Sản phẩm của hãng nổi tiếng với chất lượng, tính thẩm mỹ và hiệu quả tiết kiệm cao nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị lâu ngày hay sử dụng không đúng cách cũng sẽ là nguyên nhân gây nên các sự cố. Điện Máy Vione sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về hướng xử lý các sự cố của dòng điều hòa này qua bài viết sau.

Hướng dẫn xử lý từ hãng điều hòa Hitachi

Có nhiều lỗi cần sửa điều hòa Hitachi mà bạn cần nắm được để có hướng xử lý tốt nhất.

Điều hòa Hitachi bật không hoạt động

Đối với điều hòa hãng Hitachi, khi bật điều khiển nhưng thiết bị không hoạt động thì bạn cần trình tự thực hiện các bước kiểm tra sau:

 • Đầu tiên, bạn kiểm tra vị trí giắc cắm hay aptomat của thiết bị xem đã cắm vào chưa hay đã có tín hiệu chưa.
 • Nếu vị trí trên không có vấn đề gì thì bạn cần kiểm tra cục lạnh xem có hoạt động không. Cách kiểm tra đơn giản chỉ là nhấn nút ON/OFF trên thiết bị.
 • Sự cố điều hòa Hitachi không hoạt động bạn cần kiểm tra đèn báo bộ hẹn giờ của thiết bị xem tính năng này có được bật hay không. Nếu tính năng này đang bật thì bạn cần tắt chế độ hẹn giờ bật mới có thể khởi động máy được.

Sự cố điều hòa bật nhưng không hoạt động do đâu?Sự cố điều hòa bật nhưng không hoạt động do đâu?

Điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển

Có một lỗi cần sửa máy lạnh Hitachi chính là tình trạng điều hòa khi bật không nhận tín hiệu từ điều khiển. Với sự cố này, bạn có thể tự kiểm tra trước ở nhà. Nếu không được bạn mới cần liên hệ đến dịch vụ sửa chữa. Các bước xử lý như sau:

 • Thứ nhất, bạn cần kiểm tra xem hướng từ điều khiển đến máy điều hòa có xuất hiện vật cản hay không. Nếu có, bạn hãy chọn vị trí khác để bật điều khiển giúp tín hiệu có thể đến được với điều hòa.
 • Thứ hai, bạn nên kiểm tra xem pin của điều khiển có ổn không. Có thể, pin bị chảy nước hay hết pin. Thay một cặp pin mới và thử bật lại để xác định xem sự cố có phải xuất hiện từ đây hay không.
 • Thứ ba, bạn có đang đứng quá xa so với điều hòa hay không. Với thương hiệu điều hòa Hitachi, khoảng cách tối đa để điều khiển là 5m.
 • Thứ tư, bạn cũng kiểm tra xem ánh sáng bên ngoài cho chiếu trực tiếp vào mắt thần của điều hòa hay không. Nếu có, bạn nên kéo rèm che lại để thiết bị nhận được tín hiệu từ điều khiển.

Không có tiếng bíp khi bật nút ON/OFF trên điều khiển

Không ít người thường vội vàng gọi đơn vị bảo dưỡng điều hòa Hitachi đến khi phát hiện điều khiển không phát ra tiếng bíp khi nhấn vào nút On/OFF. Để tránh việc mất tiền gọi dịch vụ hỗ trợ không đáng thì bạn nên tự mình kiểm tra các lỗi từ thiết bị trước. Cụ thể như sau:

 • Với sự cố này, bạn nên kiểm tra xem pin của điều khiển xem có bị hết hay bị hư hỏng hay không. Nếu có thì bạn thay pin mới vào và thử bấm lại điều khiển.
 • Bạn cũng cần kiểm tra xem bạn có chỉ điều khiển đúng hướng đến vị trí nhận tín hiệu của điều hòa hay không.

Máy lạnh Hitachi không lạnh

Làm thế nào khi máy lạnh Hitachi không lạnh? Sự cố này xảy ra có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn có thể lần lượt kiểm tra sự cố ở những điểm sau:

 • Nguyên nhân phổ biến của việc điều hòa không lạnh hay kém lạnh thường xuất phát từ việc thiết bị không được vệ sinh sạch sẽ. Bụi bẩn bám quá nhiều khiến hơi lạnh từ điều hòa không thoát ra được. Việc vệ sinh máy sẽ là điều cần thiết. Nó không chỉ giúp đảm bảo khả năng làm lạnh của máy mà còn giúp bảo vệ tuổi thọ cho thiết bị.
 • Kiểm tra xem hệ thống gas có bị rò rỉ hay không, gas có bị hết hay không. Nếu sự cố xuất phát từ đây thì bạn cần tìm địa chỉ sửa điều hòa Hitachi uy tín để bơm gas hay sửa đường ống gas kịp thời. Nếu để sự cố xảy ra lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Kiểm tra kỹ sự cố điều hòa không lạnh trước khi gọi nhân viên sửa chữaKiểm tra kỹ sự cố điều hòa không lạnh trước khi gọi nhân viên sửa chữa

Thông thường, với sự cố này thì đa số đều cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa chữa điều hòa có kinh nghiệm. Bởi dù là vệ sinh máy, bơm gas hay khắc phục đường ống cũng cần phải có thiết bị chuyên môn mới có thể thực hiện được.

Tốc độ quạt không thay đổi khi ấn nút Fan

Không ít người khi thấy máy lạnh Panasonic không lạnh đã chọn nhấn thêm nút FAN để tăng lượng gió cho thiết bị. Nhưng nếu sau khi nhấn nút FAN mà tốc độ quạt không thay đổi thì bạn cần phải kiểm tra thông tin cài đặt trên điều khiển. Ở đây, bạn cần xác định xem điều khiển đang cài đặt chế độ là COOL hay FAN.

Nếu điều khiển đang ở chế độ AUTO thì quạt của điều hòa sẽ tự động thay đổi tốc độ. Nhưng nếu điều khiến ở chế độ làm mát khô thì bạn cần phải chuyển sang chế độ AUTO. Sau khi điều chỉnh lại chế độ trên điều khiển, nếu sự cố vẫn không khắc phục được thì bạn có thể gọi đến dịch vụ để được hỗ trợ.

Hướng gió không thay đổi khi ấn nút SWING

Bạn cần sửa điều hòa Hitachi khi ấn nút SWING nhưng hướng gió không có sự thay đổi. Theo đó, thiết kế của điều hòa Hitachi cho phép người dùng chuyển hướng gió lên cao, xuống thấp hay ở giữa bằng các nhấn nút SWING. Nhưng nếu đã ấn nút mà không thay đổi được hướng gió thì phải làm thế nào? Giải pháp tốt nhất là liên hệ đến dịch vụ sửa điều hòa để được khắc phục. Bởi nguyên nhân có lẽ xuất phát từ cơ cấu truyền động bên trong của thiết bị. Bạn sẽ không thể tự khắc phục được vì không nắm rõ chuyên môn và cũng không đủ thiết bị chuyên dụng để xử lý.

Hướng gió không thay đổi khi nhấn nút SWING là sự cố thường gặpHướng gió không thay đổi khi nhấn nút SWING là sự cố thường gặp

Bộ hẹn giờ hoạt động không chính xác

Nếu bạn phát hiện bộ hẹn giờ của điều hòa Hitachi hoạt động không chính xác thì phải xử lý như thế nào? Với trường hợp này, bạn nên kiểm tra xem chương trình hẹn giờ trên điều khiển đã được cài đặt đúng hay chưa. Thường thì Hitachi sẽ có thêm sách hướng dẫn đi kèm với thiết bị khi lắp mới. Bạn có thể đọc hướng dẫn này để có thể cài đặt bộ hẹn giờ được chính xác nhất.

Điều hòa có mùi hôi do bị bụi bẩn lâu ngày

Đối với trường hợp này không chỉ khiến máy lạnh Hitachi không lạnh mà còn khiến thiết bị có mùi hôi. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng đến không gian sống cũng như chất lượng hoạt động của thiết bị. Giải pháp tốt nhất là bạn nên gọi đến dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp để được kỹ thuật viên có chuyên môn cao hỗ trợ xử lý vấn đề.

Cục nóng điều hòa kêu to hơn

Bạn cần phải có giải pháp sửa điều hòa Hitachi khi phát hiện cục nóng có tình trạng kêu to. Thậm chí, nhiều gia đình còn gặp sự cố này ngay khi mới lắp đặt thiết bị. Thực ra, vấn đề này thường xuất phát từ việc lắp đặt thiết bị không đúng cách khiến các khớp hay ốc vít bị lỏng ra.

Bên cạnh đó, với những điều hòa sử dụng lâu ngày có thể xuất phát từ việc dàn lạnh bị bám quá nhiều bụi bẩn khiến khả năng làm lạnh của máy bị kém đi. Khi đó, quạt sẽ cần hoạt động với tốc độ lớn hơn và gây tiếng động lớn.

Với sự cố này, bạn cần gọi ngay cho dịch vụ hỗ trợ để được xử lý triệt để. Có như vậy, tiếng kêu của điều hòa mới được hạn chế. Thiết bị hoạt động êm sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng. Đồng thời, điều này cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy nếu không được xử lý sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ Sửa điều hòa Hitachi tại Hà Nội uy tín

Khi cần sửa điều hòa Hitachi phải chọn đơn vị nào uy tín? Điện Máy Vione chính là địa điểm đáng tin cậy để bạn có được sự hỗ trợ tốt nhất. Trên thị trường sửa chữa điện lạnh hiện nay, dịch vụ luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khách hàng đã lựa chọn. Chúng tôi có nhiều ưu điểm để bất cứ ai đã tin tưởng tìm đến cũng đều có sự hài lòng với quyết định của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Điện Máy Vione hiện đang có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo. Tất cả đều có tay nghề từ 5 năm trở lên và được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản. Nhân viên của chúng tôi cũng rất tận tâm và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ hỗ trợ sửa chữa mà kỹ thuật viên còn tận tình hướng dẫn cách sử dụng để tránh tái diễn sự cố về sau.

Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, tận tâm khi làm việcKỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, tận tâm khi làm việc

Chất lượng sửa điều hòa Hitachi vượt trội

Với lực lượng nhân tài như vậy, dịch vụ sửa điều hòa Hitachi chúng tôi tự tin có thể trị được “bách bệnh” đối với điều hòa của bạn. Không riêng gì Hitachi mà mọi thương hiệu điều hòa đều được xử lý triệt để nhất. Đây là lý do khiến uy tín, thương hiệu của dịch vụ ngày càng “phủ sóng” rộng khắp trên thị trường như hiện nay.

Hỗ trợ sửa máy lạnh Hitachi nhanh chóng

“Gọi là Có – Khó đã có Điện Máy Vione” – Đây là phương châm làm việc của dịch vụ khi hỗ trợ sửa máy lạnh Hitachi cho bạn. Bất cứ lúc nào bạn cần đều có thể liên hệ đến chúng tôi. Chỉ sau khoảng 30 phút, dịch vụ sẽ có nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục sự cố. Chắc chắn, bạn không phải chờ đợi lâu và cũng không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của bạn khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Dịch vụ đảm bảo sửa điều hòa nhanh, cam kết chất lượngDịch vụ đảm bảo sửa điều hòa nhanh, cam kết chất lượng

Báo giá công khai, ưu đãi

Nói đến ưu điểm của dịch vụ thì không thể bỏ qua sức hấp dẫn từ bảng giá. Chúng tôi hiện sở hữu chính sách giá tốt, có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra, dịch vụ cũng công khai giá hỗ trợ để bạn tham khảo. Đặc biệt, quá trình sửa điều hòa sẽ được cam kết KHÔNG phát sinh bất cứ phụ phí nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Chính sách bảo hành dài lâu sau sửa chữa

Chính sách bảo hành của Điện Máy Vione luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Với chất lượng sửa chữa tốt, xử lý triệt để vấn đề thì không có lý do gì để dịch vụ từ chối bảo hành dài lâu cho bạn. Chỉ cần lựa chọn tin tưởng vào dịch vụ, chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Câu hỏi thường gặp khi sửa điều hòa Hitachi tại Điện Máy Vione

Khi liên hệ trải nghiệm dịch vụ sửa điều hòa Hitachi tại chúng tôi, nhiều người đã đưa ra những thắc mắc, băn khoăn của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc để bạn có thể hiểu rõ hơn về sự phục vụ tận tình tại Điện Máy Vione.

Dịch vụ có nhận bảo dưỡng điều hòa Hitachi định kỳ không?

Câu trả lời là CÓ. Chúng tôi hiện đang là đơn vị bảo dưỡng uy tín được tin tưởng của nhiều công ty, tổ chức. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ bạn theo định kỳ khi có yêu cầu.

Điện Máy Vione có hỗ trợ sửa điều hòa Hitachi vào ngày lễ, Tết không?

Bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ, dịch vụ cũng sẽ có nhân viên đến tận nơi. Dù ngày hay đêm, dù ngày thường hay lễ Tết, chúng tôi cũng trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ các ‘thượng đế”.

Thời gian bảo hành sau sửa chữa của dịch vụ là bao lâu?

Tùy theo sự cố của khách hàng mà dịch vụ sẽ áp dụng chính sách bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất sẽ là 6 tháng.

Thời gian sửa máy lạnh có nhanh không?

Thường thì dịch vụ sẽ có mặt sau 30 phút nhận được yêu cầu. Thời gian khắc phục dài hay ngắn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sự cố, vị trí lắp đặt của thiết bị…

Các linh kiện thay thế khi sửa điều hòa có phải hàng chính hãng không?

Điện Máy Vione là nhà phân phối các dòng điều hòa uy tín trên thị trường. Vì thế, linh kiện thay thế cũng được dịch vụ cam kết sử dụng chính hãng. Tất cả đều có đầy đủ tem hộp, nhãn mác. Bạn có thể kiểm tra trước khi kỹ thuật viên của chúng tôi thay thế.

Nếu cần sửa điều hòa Hitachi hay bất cứ dòng điều hòa nào, bạn hãy liên hệ đến Điện Máy Vione – 091567.00.23. Dịch vụ luôn là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp được hàng ngàn khách hàng tin tưởng tìm đến trong nhiều năm qua. Đặc biệt, không chỉ cam kết chất lượng sửa chữa tốt mà bảng giá sửa chữa cũng rất hấp dẫn. Từ trước đến nay, bất cứ vị khách nào đến với dịch vụ cũng đều hài lòng với những gì mà mình nhận được.

Câu hỏi thường gặp

Chính sách trả góp tại Điện Máy Vione như thế nào?

Hiện tại Điện Máy Vione 2 hợp tác với 5 công ty tài chính là HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), Mirae Asset, HD Saison và ACS để cung cấp dịch vụ trả góp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Mua sản phẩm tại Điện Máy Vione có được đổi trả không? Nếu được thì phí đổi trả sẽ được tính như thế nào?

Đối với các sản phẩm ĐTDĐ, MTB, MTXT, SMARTWATCH (Áp dụng bao gồm các sản phẩm Apple), sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng dung lượng. Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm: Điện Máy Vione sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập đường dẫn bên dưới để nắm được phí đổi trả chi tiết nhất

Trả góp thẻ tín dụng thì được góp mấy tháng?

Tùy theo ngân hàng sẽ có thời hạn trả góp 6 - 9 - 12 tháng.

Đánh giá & Nhận xét Bảo dưỡng và sửa điều hòa Hitachi tại nhà 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo dưỡng và sửa điều hòa Hitachi tại nhà”

0