Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
25.350.000 Giảm 600.000

Nhiều người thường cho rằng, máy điều hòa không khí chỉ tạo ra không khí mát mẻ hoặc sưởi ấm ở nhiệt độ được cài đặt. Nhưng nó có thực sự hoạt động theo cách đó không? Đối với dòng máy điều hòa Daikin 18000 2 chiều, có nhiều điểm khác biệt để giúp mang đến lợi ích cho người dùng. Sản phẩm này thuộc series điều hòa Daikin 18000BTU. Cùng Điện máy Vione đi vào bài viết để tìm hiểu về lợi ích tuyệt vời này nhé!

Có nên mua điều hòa Daikin 18000 2 chiều không?

Điều hòa Daikin 18000 2 chiều có hai loại là Inverter và Non – Inverter. Sự khác biệt chính giữa cách thức hoạt động của máy điều hòa Đaikin 18000 2 chiều so với những dòng máy thông thường chính là phần máy nén. Trong máy điều hòa không khí thông thường, không có biến tần, máy nén chỉ có hai tốc độ có thể chạy để duy trì nhiệt độ mong muốn của ngôi nhà của bạn – bật và tắt, hoặc 100% và 0%.

Mặt khác, máy nén của điều hòa Đaikin 18000BTU 2 chiều giúp động cơ được bật liên tục và điều chỉnh tốc độ để thay đổi nhiệt độ. Điều này có nghĩa là công suất sử dụng có thể thay đổi từ 0 đến 100 phần trăm. Điều này tiết kiệm năng lượng hơn so với việc bật và tắt động cơ nhiều lần.

Có nên mua điều hòa Daikin 18000 2 chiều không?
Có nên mua điều hòa Daikin 18000 2 chiều không?

Điều hòa Đaikin 2 chiều 18000BTU Inverter so với loại Non – Inverter tương tự như vận động viên chạy marathon so với vận động viên chạy nước rút. Máy điều hòa không khí không biến tần giống như một vận động viên chạy nước rút trong khoảng cách ngắn, sử dụng nhiều năng lượng hơn trong các đợt ngắn. Biến tần là vận động viên chạy marathon, người chạy với tốc độ ổn định và tiết kiệm năng lượng hơn.

Ưu điểm của dòng máy Daikin 18000 2 chiều

Có thể nói, dòng điều hòa Daikin 18000 2 chiều biến tần là dòng máy có nhiều ưu điểm bậc nhất và sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đầu tiên, và rõ ràng nhất, chính là hiệu suất hoạt động đạt mức tối đa mà hóa đơn tiền điện lại rẻ hơn đáng kể.

Thông thường, hệ thống sưởi và làm mát trong nhà chiếm từ 20 đến 50 phần trăm lượng điện năng sử dụng trong gia đình của bạn. Vì vậy, nếu máy điều hoà Đaikin 18000 2 chiều của bạn sử dụng ít hơn 58% năng lượng, thì hóa đơn tiền điện tổng thể của bạn sẽ rẻ hơn từ 11,6 đến 29%.

Ưu điểm của dòng máy Daikin 18000   2 chiều
 Ưu điểm của dòng máy Daikin 18000 2 chiều

Tính năng tiết kiệm điện tuyệt vời này cũng giúp máy điều hòa Daikin 18000 2 chiều trở nên thân thiện với môi trường hơn nhiều dòng khác. Đặc biệt, dòng máy này hoạt động cũng vô cùng nhẹ nhàng và tạo ra tiếng động rất nhỏ. Từ đó tránh gây ra hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn cho môi trường.

Thay vì lúc nào cũng phải làm việc hết công suất, thì một biến tần xoay chiều có thể hoạt động ở công suất thấp hơn, êm ái hơn. Khi bật và tắt liên tục, máy điều hoà Đaikin 18000 2 chiều không sử dụng công nghệ biến tần sẽ khó chịu hơn khi nó chuyển trạng thái, gây tiếng ồn vô cùng lớn và kéo dài.

Điều hòa Daikin 18000 2 chiều cũng cũng mang đến cảm giác thoải mái hơn. Thay vì nhiệt độ dao động nhờ bộ phận bật và tắt không biến tần, nhiệt độ phòng của bạn sẽ được duy trì tốt hơn với động cơ tốc độ thay đổi của máy lạnh biến tần. Với động cơ luôn chạy, độ ẩm trong nhà bạn cũng được kiểm soát tốt hơn.

Điều hòa Daikin 18000 2 chiều có nhiều lợi ích
 Điều hòa Daikin 18000 2 chiều có nhiều lợi ích

Không những thế, một chiếc máy điều hòa không khí biến tần có thể hoạt động trên 100% công suất trong một thời gian ngắn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sưởi ấm và làm mát nhanh hơn với máy điều hòa không khí biến tần và đạt được nhiệt độ mong muốn nhanh hơn.

Ngoài ra, nhờ động cơ được bật liên tục, điều hòa Daikin 18000 2 chiều cũng có độ bền cực cao, không cần phải bảo dưỡng quá nhiều và có thể sẽ dùng được trong rất nhiều năm. Việc tắt và bật máy nén đối với dòng máy thường sẽ gây áp lực lên tải điện và làm hao mòn các bộ phận nhanh hơn.

Nhược điểm máy điều hòa Đaikin 18000 2 chiều

Sở hữu hiệu quả năng lượng tốt hơn và hoạt động êm ái hơn, thật khó để nghĩ rằng máy điều hòa Daikin 18000 2 chiều sẽ có bất kỳ nhược điểm nào. Tuy nhiên, không có gì hoàn hảo, vẫn có một số nhược điểm mà bạn sẽ muốn xem xét trước khi chọn mua.

Nhược điểm máy điều hòa Đaikin 18000 2 chiều
 Nhược điểm máy điều hòa Đaikin 18000 2 chiều

Thứ nhất, một máy điều hòa không khí biến tần nói chung hay điều hòa Daikin 18000 biến tần nói riêng, so với loại thông thường, sẽ có giá mua khởi điểm cao hơn do sở hữu công nghệ phức tạp hơn. Mặc dù có thể đắt hơn nếu mua trả trước, nhưng máy điều hòa Daikin 18000 2 chiều là một thiết bị mang tính đầu tư cho gia đình bạn nhiều hơn khi bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.

Điều này cũng có nghĩa là các bộ phận có thể đắt hơn nếu dòng máy của bạn cần sửa chữa. Hơn hết, không phải thợ lắp đặt điều hòa nào cũng biết những hiểu biết sâu sắc về công nghệ biến tần. Vì vậy, điều quan trọng hơn là bạn phải tìm đến một kỹ thuật viên điều hòa không khí có kinh nghiệm và được cấp phép để giải quyết nếu máy có xảy ra hỏng hóc.

Một số loại điều hòa Daikin 18000BTU khác:

Nên chọn điều hòa 2 chiều 18000 Inverter hay không Inverter?

Như đã phân tích về những ưu và nhược điểm của dòng máy điều hòa Daikin, có thể thấy, chất lượng của loại máy này vượt trội hơn hẳn so với những dòng thông thường. Lý do duy nhất bạn nên chọn một sản phẩm không biến tần là khi gặp vấn đề về tài chính, cụ thể là dòng máy 2 chiều biến tần giá quá cao.

Nên chọn điều hòa 2 chiều 18000 Inverter hay không Inverter?
Nên chọn điều hòa 2 chiều 18000 Inverter hay không Inverter?

Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này vì dòng máy   ngày càng phổ biến trên thị trường. Khi này, giá trị của chúng sẽ giảm dần theo thời gian, cũng như có đa dạng mẫu mã, mức giá để bạn lựa chọn.

Báo giá điều hòa Daikin 18000 2 chiều bán chạy trên thị trường

Để các bạn dễ dàng tìm và chọn mua một mẫu điều hòa Daikin 18000 2 chiều phù hợp, hãy theo dõi bảng giá cho những mẫu mã chất lượng và đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay:

Sản phẩm bán chạy nhất năm 2022 Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTXV50QVMV- 18000BTU

Địa chỉ mua điều hòa Daikin 18000 2 chiều uy tín

Bạn có thể tận hưởng sự thoải mái về dịch vụ cũng như tiết kiệm chi phí khi mua điều hòa không khí biến tần tại Vione. Bất kể bạn đang muốn tìm mua điều hòa Daikin 18000 2 chiều hay cả những dòng máy khác, tất cả sẽ đều có tại thành phố điện máy Vione.

Địa chỉ mua điều hòa Daikin 18000 2 chiều uy tín
Địa chỉ mua điều hòa Daikin 18000 2 chiều uy tín

Điện máy Vione hiện là một trong những cơ sở kinh doanh kết hợp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy điều hòa uy tín số một trên thị trường. Hãy liên hệ với Vione để được tư vấn mua hàng cũng như lắp đặt hay bất kỳ dịch vụ nào khác đến tận nhà 24/7 nhé!

0