Hiển thị kết quả duy nhất

Rất nhiều người đang đặt câu hỏi không biết điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter có thật sự đáng mua như lời đồn. Để bạn dễ dàng tìm được câu trả lời, chúng tôi xin được liệt kê một số ưu, nhược điểm nổi bật nhật của dòng sản phẩm này. Đồng thời cung cấp bảng giá và địa chỉ mua hàng chính hãng, uy tín.

Có nên mua điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter

Điều hòa Panasonic 1 Chiều Inverter

Nên mua điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter hay không thì bạn cần biết cân đối giữa ưu và nhược điểm sản phẩm. Xem điều hòa có đáp ứng được những yêu cầu mình đề ra hay không.

Tham khảo ngay: Điều hòa Panasonic Inverter 2 Chiều

Ưu điểm của điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter

Dòng điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter có nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng. Những ưu điểm của dòng 1 chiều Inverter có thể thấy là rất nhiều:

Đảm bảo nhiệt độ phòng được duy trì ổn định

Ưu điểm lớn nhất của những chiếc điều hòa công nghệ Inverter là hoạt động chính xác, hiệu suất chuyển đổi dòng điện cao nhờ dùng những linh kiện bán dẫn hiện đại. Vì thế, độ chênh lệch về nhiệt độ trên máy chỉ từ 0,1 – 1 độ C. Nhiệt độ phòng sẽ luôn ổn định, tránh không bị quá nóng hay quá lạnh. 

Điều hòa Panasonic 1 Chiều Inverter với chế độ tiết kiệm điện năng tối ưu

Tiết kiệm điện năng

Máy điều hòa Inverter hút khách chủ yếu là nhờ tính năng tiết kiệm điện. Nếu bạn còn phân vân do thấy giá điều hòa dòng Inverter đắt hơn Non-Inverter từ 1,5 triệu đồng thì hãy tự cân nhắc về mức độ dùng của mình. Nếu mùa nóng bạn sử dụng điều hòa liên tục mỗi 8 tiếng/ngày thì nên chọn Inverter. Về lâu dài vẫn kinh tế hơn do điện tiêu thụ chỉ bằng ½ so với Non-Inverter. 

Có khả năng làm lạnh nhanh chóng

Điều hòa dòng Inverter đều được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh để giảm nhiệt độ phòng dừng ở mức nhiệt cài đặt nhanh chóng. Bạn sẽ được tận hưởng không gian mát lạnh mà không cần chờ đợi lâu. 

Vận hành êm ái

Điều hòa sử dụng công nghệ Inverter có ưu điểm là vận hành êm ái, độ ồn cực thấp nên người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, đảm bảo đủ yên tĩnh để làm việc hay ngủ nghỉ.

Nhược điểm của điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter

Điều hòa Panasonic 1 Chiều Inverter

Dù điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter có nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau: 

  • Để máy phát huy được khả năng tiết kiệm điện tốt nhất, máy buộc phải chạy hết công suất đến khi đạt mức nhiệt cài đặt. Nghĩa là công suất máy phải đủ hoặc dư so với diện tích phòng. Nếu công suất nhỏ hơn yêu cầu, lượng điện năng tiêu thụ sẽ như máy bình thường.
  • Chỉ làm lạnh chứ không có chức năng sưởi ấm nên không dùng được mùa đông.
  • Mức giá mua điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter sẽ có sự chênh lệch so với giá điều hòa Non-Inverter tối thiểu 1,5 triệu tùy công suất. Nhưng về khả năng tiết kiệm điện lại ăn đứt. Càng dùng càng thấy mua dòng Inverter là đúng đắn đối với những gia đình thường xuyên sử dụng.
  • Việc lắp đặt điều hòa 1 chiều Inverter phức tạp hơn so với dòng máy bình thường. Tuy nhiên, việc này cũng đã có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nên không quá quan trọng. 
  • Sửa chữa và thay thế phụ tùng ở điều hòa Inverter 1 chiều cũng tốn kém hơn so với dòng thường vì loại này thường phải đồng bộ cả cục nóng và cục lạnh. Tuy nhiên, dòng sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, rất khó hỏng hóc.

Nên chọn công suất điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter bao nhiêu là phù hợp

Để tính toán công suất điều hòa, người ta cần dựa vào diện tích phòng. Cụ thể mức công suất phù hợp theo diện tích phòng là như sau: 

  • Diện tích phòng dưới 15m2: Nên lắp điều hòa công suất 9.000 BTU (mức công suất nhỏ nhất).
  • Diện tích phòng từ 15-20m2: Nên lắp điều hòa công suất 12.000 BTU.
  • Diện tích phòng hơn 20m2:  Nên lắp điều hòa công suất 18.000 BTU.

Bảng giá của một số loại điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter bán chạy nhất 2022

Điện máy Vione xin báo giá bán của những sản phẩm Panasonic 1 chiều Inverter  bán chạy nhất:

STT Tên sản phẩm Giá bán
1 Máy lạnh 9000Btu 1 Chiều Inverter Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 Gas R32 9.450.000₫
2 Máy lạnh 9000Btu 1 Chiều Inverter Panasonic CU/CS-U9XKH-8 Gas R32 10.450.000₫
3 Máy lạnh 12000Btu 1 Chiều Inverter Panasonic CU/CS-XPU12XKH-8 Gas R32 11.450.000₫
4 Máy lạnh 12000Btu 1 Chiều Inverter Panasonic CU/CS-U12XKH-8 Gas R32 12.650.000₫
5 Máy lạnh 18000Btu 1 Chiều Inverter Panasonic CU/CS-XPU18XKH-8 Gas R32 17.850.000₫
6 Máy lạnh 18000Btu 1 Chiều Inverter Panasonic CU/CS-U18XKH-8 Gas R32 20.150.000₫
7 Máy lạnh 24000Btu 1 Chiều Inverter Panasonic CU/CS-XPU24XKH-8 Gas R32 24.150.000₫

Địa chỉ mua điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter uy tín tại Hà Nội

Điện máy Vione là trung tâm điện máy chuyên trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm điều hòa chính hãng của những thương hiệu uy tín là Panasonic, LG hay Daikin.

Điều hòa Panasonic 1 Chiều Inverter

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua mới và lắp đặt các sản phẩm điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter thì Vione vẫn luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. 

Tất cả là nhờ chúng tôi có hệ thống uy tín, bề dày lịch sử trong hoạt động, đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản nên tay nghề cao, xử lý được tất cả các lỗi liên quan điều hòa. 

Ngoài ra, Vione cũng không ngại đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho các công tác lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa điều hòa. 

Với kim chỉ nam “Luôn lấy chữ tín làm đầu”, điện máy Vione không ngừng nỗ lực để gia tăng giá trị cho những dịch vụ mình cung cấp. Các sản phẩm điều hòa đều cam kết mới, chính hãng, đa dạng mẫu mã, chủng loại và mức giá luôn đứng top thị trường. 

0