Download ae Adobe After Effect cs3,4,5,6 2018 FULL CRACKED Window & MacOSX

Adobe After Effects là gì? Những khám phá thú vị về After Effects

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành 3D Đồ họa Động biết tới những thuật ngữ như Kỹ xảo phim, Dựng phim trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình và quảng cáo nhưng ít ai biết tới và hiểu về ứng dụng của từng công cụ phần mềm làm nên những clips hay đoạn phim sôi động và cuốn hút. Đó là các công cụ: Adobe Maya, Adobe After Effects, Adobe Primiere, Autodesk 3Ds Max… Ở bài viết này, taive.pro xin được giới thiệu khái quát về phần mềm After Effects.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản After Effect CC 2018 là chạy ổn định nhất. Phiên bản này là sự tổng hợp toàn bộ những tính năng của After Effect CC 2015, 2016, 2017 và After Effect CS 3,4,5,6 và được Adobe tập trung phát triển.

Nội Dung Rút Gọn

  • 1 Link Download After Effect cc 2018
  • 2 C.R.@.C.K.E.D
  • 3 After Effects là gì?
  • 4 Sự giống và khác nhau giữa Adobe After Effects CC và CS

    • 4.1 Sự giống và khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS
    • 4.2 Adobe After Effects cc 2018

Phiên bản dành cho Window: Tải tại ĐÂY

Phiên bản dành cho Macbook: Tải tại ĐÂY

[Pass giải nén: taive.pro]

C.R.@.C.K.E.D

Phiên bản dành cho Window: Tải tại ĐÂY

Phiên bản dành cho Macbook: Tải tại ĐÂY

[Pass giải nén: taive.pro]

After Effects là gì?

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.

Điều đặc biệt, After Effects tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…


Hiện nay, bạn có thể nhìn thấy sự hiện diện của After Effects đối với nền công nghiệp sản xuất truyền thông và truyền hình ở khắp nơi. Chỉ cần theo dõi và để ý thời lượng ngắn các chương trình truyền hình hay mỗi bộ phim hoặc một chương trình quảng cáo, bạn có thể dễ dàng nhận thấy Kỹ xảo & Dựng phim được sử dụng một cách triệt để như thế nào. Đặc biệt là những chương trình quảng cáo (TVC), After Effects được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc thực hiện các kỹ xảo dựng TVC.

Quả thật, khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm quảng cáo hay một bộ phim trước khi xem như thế nào. Nhưng khi xem một video clip hoặc một trailer sôi động với hình ảnh đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp chắc chắn thu hút được khán giả. Điều này đã giúp cho các sản phẩm quảng cáo tới gần với công chúng hơn so với một vài cách truyền thông thiếu sự tương tác trước đây.

Đâu đó có một nhận xét về ngành công nghiệp sản xuất truyền hình nói chung và lĩnh vực kỹ xảo và dựng phim rất hay như thế này: “Sản phẩm truyền hình như một ly rượu vang, trong đó, kỹ xảo dựng là cái ly và cái ly là điều đáng quan tâm nhất. Một người sành sẽ không uống rượu vang trong bất cứ cái ly nào dù đó là vang hảo hạng”

Một giao diện của After Effects: Một thực tế là, ngành Đồ họa động ứng dụng trong Quảng cáo, Truyền thông, Truyền hình, Phim ảnh ở Việt Nam mới trong giai đoạn xây dựng và học hỏi. Rất nhiều sản phẩm liên quan tới Kỹ xảo và Dựng phim xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, truyền hình đều do công ty nước ngoài thực hiện. Các công ty trong nước đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân sự có kiến thức và kỹ năng về After Effects nói riêng và Đồ họa động Kỹ xảo, Dựng phim và Quảng cáo nói chung. Chính điều đó đã ảnh hưởng tới năng lực cạnh tranh của các công ty trong nước với nước ngoài.

Sự giống và khác nhau giữa Adobe After Effects CC và CS

Không chỉ riêng gì Adobe After Effects mà các sản phẩm của hãng Adobe đều có 2 dòng là CS và CC. Trước hết hãy phân biệt sự khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS rồi tiếp tục phân tích giữa Adobe After Effects CC vs CS.

Sự giống và khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS

Bộ phần mềm Adobe Creative Suite

Bộ phần mềm Adobe Creative Suite ra mắt lần đầu vào tháng 10/2003 với phiên bản Adobe Creative Suite và bản mới nhất ra mắt 7/5/2012 với phiên bản Adobe Creative Suite 6 ( hay còn gọi là Adobe CS 6) và đây cũng là phiên bản cuối cùng. Trả qua 9 năm với 6 phiên bản chính thức, và hàng chục bản cập nhật phụ khác nhau, hàng Adobe đã đứng vững trong tâm lý người dùng là công ty cung cấp bộ phần mềm đồ họa lớn và tốt nhất thế giới
Ban đầu Adobe Creative Suite ra đời chỉ với vài phần mềm cơ bản đi kèm nhưng qua 9 năm phát triển bộ ứng dụng này đã bao gồm 15 phần mềm trải dài hầu hết các lĩnh vực khác nhau, từ phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế vector, dựng video hay hiệu ứng, kỹ xảo cho phim….

Bộ Adobe Creative Suite 6 mới đây là bộ phần mềm mới nhất cũng chính là bộ phần mềm cuối cùng trong đại gia đình Adobe Creative Suite. Bộ phần mềm này yêu cầu người dùng phải trả tiền theo từng tháng bao gồm 15 sản phẩm trong bộ Adobe CS 6. Và cũng từ bản này trở đi thì Adobe Creative Suite sẽ dừng lại thay vào đó không cập nhật bất kỳ một phiên bản mới nào nữa nhưng vẫn cập nhật các bản sửa lỗi.

Bộ phần mềm Adobe Creative Cloud

Bộ phần mềm Adobe Creative Cloud được ra đời vào ngày 17/7/2013 sau nỗ lực đưa toàn bộ phần mềm Creative Suite lên đám mây để chống việc vi phạm bản quyền đang xảy ra tràn lan và có thể tung ra các bản cập nhập mới một cách dễ dàng. Theo đó bộ Creative Suite 6 hiện tại sẽ được sát nhập chung vào dịch vụ Adobe Creative Cloud và chuyển hoàn toàn sang mô hình đăng kí sử dụng theo gói cước trực tuyến hàng tháng (giá từ 49,99$/tháng cho cả bộ hoặc 19,99$/tháng cho từng app lẻ)
Với giải pháp điện toán đám mây tân tiến này sẽ đem đến những lợi ích lớn lao như sau:
Gói phần mềm tổng hợp của hãng Adobe trong đó tập hợp tất cả các phần mềm cài đặt cần thiết (desktop applications) hiện có và mới nhất của Adobe.
Được bổ sung và cung cấp thêm các công cụ và dịch vụ bổ sung mới (Adobe Edge Tools & Services)
Luôn luôn được cập nhật và có thể download những phiên bản phần mềm mới nhất từ chính hàng Adobe
Tích hợp công nghệ điện toán đám mây, giúp các bạn có thể đồng bộ một hay nhiều tập tin thiết kế giữa máy tính này và máy tính khác thông qua máy chủ điện toán đám mây (cloud) của Adobe với dung lượng lưu trữ từ 2GB đến 100GB
Có thể làm việc và chia sẻ tập tin thiết kế theo nhóm làm việc.
Truy xuất và chia sẻ tập tin bất cứ khi nào, và bất cứ ở đâu chỉ cần có kết nói Internet

Điểm mạnh yếu của bộ phần mềm Adobe Creative Cloud

Điểm mạnh

Nhanh chóng nhận được cập nhật mới nhất và tự động từ hãng Adobe, các bản cập nhật lớn với chi phí tiết kiệm hơn.
Bảo đảm dữ liệu được an toàn và truy xuất được ở mọi nơi với 20GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.
Đi kèm tài khoản Prosite của Behance, cho phép bạn bán các tác phẩm thiết kế của mình trên Behance chỉ với vài tao tác đơn giản
Gửi các tác phẩm đang hoàn thiện thẳng từ Adobe tới Behance một cách tự động.
Kho tài liệu làm việc (workspace) được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị sử dụng. Điều này sẽ trở nên thuận tiện hơn với các ứng dụng trên nền tảng di động
Hơn 200 bài hướng dẫn (tutorial) miễn phí từ Creative Cloud Learn.
Ứng dụng Digital Publishing Suite đi kèm cho phép bạn tạo ra các ứng dụng cho iPad mà không phải biết 1 dòng mã nguồn nào cả.
Nhiều Tính năng trong Photoshop mới cho phép tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho phù hợp với giao diện web, tạo ra các layout (bố cục) một cách nhanh chóng, thuận tiện.
Nếu là sinh viên mà đang sở hữu bộ Creative Suite 6, hoặc nếu bạn chỉ cần 1 ứng dụng, thì chi phí chỉ còn 20 USD.

Điểm yếu

Về lâu về dài thì phí sử dụng Creative Cloud rất đắt. Những nhà thiết kế chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ cần phần mềm này trong nhiều năm tới, và nếu sử dụng bộ Creative Cloud trọn gói thì bạn phải chi tới 50 USD một tháng.
Creative Cloud ra đời đồng nghĩa với việc Creative Suite sẽ không còn ra các bản mới mà chỉ được cập nhật các bản vá rỗi . Hiện tại Creative Suite 6 đang được bán cùng Creative Cloud, nhưng một khi CS6 trở nên lỗi thời, Các bạn sẽ buộc phải chuyển sang Creative Cloud vì các chức năng mới hơn của nó
Server của Adobe không thể hoạt động với tần suất 100% trong nhiều năm liền. Vì thế Bạn vẫn cần phải tự bảo vệ dữ liệu của mình bằng nhiều cách khác nhau
Người dùng cần phải có đường truyền Internet với kết nối ổn định. Ít nhất 1 tháng 1 lần chúng ta sẽ phải xác thực tài khoản Adobe của mình, do đó bạn không thể làm việc tại nơi không có Internet trong thời gian dài.
Giá cả bộ phần mềm có thể tăng lên trong tương lai gần. Tuy nhiên Mức giá hiện tại vẫn là quá đắt cho nhiều người.
Do Adobe là một tiêu chuẩn về thiết kế, nếu một vài người dùng nhỏ lẻ tách rời khỏi hệ sinh thái này, họ sẽ gặp bất lợi lớn.
Ngoài ra các bạn cũng đừng bỏ qua hai bài viết khác rất hay là 4 Bước tự học Marketing Online hiệu quả mà ai cũng cần biết và Tự học Marketing Online thì nên bắt đầu từ đâu ?

Lời kết

Adobe CC chính là tương lai của Adobe nên trước sau gì thì bạn cũng phải nâng cấp nên nền tảng này. Vì thế hãy lựa chọn cho mình quyết định sáng suốt nhé.

Adobe After Effects cc 2018

Adobe After Effects cc 2018 là phiên bản mới nhất của Adobe CC. Phiên bản này tập hợp toàn bộ những tính năng của những sản phẩm của Adobe After Effects CC 205,2016,2017 và CS 3,4,5,6. Không những thế phiên bản mới nhất này được Adobe đầu tư rất nhiều để là phần mềm dẫn đầu trong việc làm phim.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công việc của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0