Download photoshop cs3,4,5,6,7,8 2018 FULL CRACKED Window & MacOSX

Nhiều bạn khi mới bắt đầu tiếp cận ngành thiết kế đồ họa nói chung và tập tành sử dụng bộ phần mềm thiết kế của hãng Adobe nói riêng thì đều biết đến hai bộ phần mềm là Adobe Creative Suite ( Adobe CS ) và Adobe Creative Cloud ( Adobe CC ). Hai bộ phần mềm này nếu để ý qua thì các bạn thấy chúng rất giống nhau về chức năng lẫn giao diện sử dụng nên rất phân vân không biết nên cài bản nào để sử dụng cho mục đích học tập và làm việc của mình.
Chính vì thế trong bài chia sẻ sẽ giúp các bạn so sánh sự giống và khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS để các bạn biết cài phiên bản nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Nội Dung Rút Gọn

 • 1 Tải Adobe Photoshop
 • 2 Link Download Adobe Creative Cloud 2018
 • 3 Sự giống và khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS

  • 3.1 Bộ phần mềm Adobe Creative Suite
  • 3.2 Bộ phần mềm Adobe Creative Cloud
  • 3.3 Điểm mạnh yếu của bộ phần mềm Adobe Creative Cloud
  • 3.4 Lời kết
 • 4 So sánh giữa photoshop CC và CS

  • 4.1 Điểm khác nhau giữa hai phần mềm
  • 4.2 Ưu điểm và nhược điểm của photoshop CC
  • 4.3 Kết luận:

Tải Adobe Photoshop

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Adobe Photoshop CC 2018 vì đây là phiên bản tổng hợp mới nhất của nhà phát hành tổng hợp tất cả các điểm mạnh của các phiên bản Photoshop CS3,4,5,6 và Photoshop CC 2015,2016,2017.

Phiên bản dành cho Window: Tải tại ĐÂY

Phiên bản dành cho Macbook: Tải tại ĐÂY

[Pass giải nén: taive.pro]

Phiên bản dành cho Window: Tải tại ĐÂY

Phiên bản dành cho Macbook: Tải tại ĐÂY

[Pass giải nén: taive.pro]

Sự giống và khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS

Bộ phần mềm Adobe Creative Suite

Bộ phần mềm Adobe Creative Suite ra mắt lần đầu vào tháng 10/2003 với phiên bản Adobe Creative Suite và bản mới nhất ra mắt 7/5/2012 với phiên bản Adobe Creative Suite 6 ( hay còn gọi là Adobe CS 6) và đây cũng là phiên bản cuối cùng. Trả qua 9 năm với 6 phiên bản chính thức, và hàng chục bản cập nhật phụ khác nhau, hàng Adobe đã đứng vững trong tâm lý người dùng là công ty cung cấp bộ phần mềm đồ họa lớn và tốt nhất thế giới
Ban đầu Adobe Creative Suite ra đời chỉ với vài phần mềm cơ bản đi kèm nhưng qua 9 năm phát triển bộ ứng dụng này đã bao gồm 15 phần mềm trải dài hầu hết các lĩnh vực khác nhau, từ phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế vector, dựng video hay hiệu ứng, kỹ xảo cho phim….

Bộ Adobe Creative Suite 6 mới đây là bộ phần mềm mới nhất cũng chính là bộ phần mềm cuối cùng trong đại gia đình Adobe Creative Suite. Bộ phần mềm này yêu cầu người dùng phải trả tiền theo từng tháng bao gồm 15 sản phẩm trong bộ Adobe CS 6. Và cũng từ bản này trở đi thì Adobe Creative Suite sẽ dừng lại thay vào đó không cập nhật bất kỳ một phiên bản mới nào nữa nhưng vẫn cập nhật các bản sửa lỗi.

Bộ phần mềm Adobe Creative Cloud

Bộ phần mềm Adobe Creative Cloud được ra đời vào ngày 17/7/2013 sau nỗ lực đưa toàn bộ phần mềm Creative Suite lên đám mây để chống việc vi phạm bản quyền đang xảy ra tràn lan và có thể tung ra các bản cập nhập mới một cách dễ dàng. Theo đó bộ Creative Suite 6 hiện tại sẽ được sát nhập chung vào dịch vụ Adobe Creative Cloud và chuyển hoàn toàn sang mô hình đăng kí sử dụng theo gói cước trực tuyến hàng tháng (giá từ 49,99$/tháng cho cả bộ hoặc 19,99$/tháng cho từng app lẻ)
Với giải pháp điện toán đám mây tân tiến này sẽ đem đến những lợi ích lớn lao như sau:
Gói phần mềm tổng hợp của hãng Adobe trong đó tập hợp tất cả các phần mềm cài đặt cần thiết (desktop applications) hiện có và mới nhất của Adobe.
Được bổ sung và cung cấp thêm các công cụ và dịch vụ bổ sung mới (Adobe Edge Tools & Services)
Luôn luôn được cập nhật và có thể download những phiên bản phần mềm mới nhất từ chính hàng Adobe
Tích hợp công nghệ điện toán đám mây, giúp các bạn có thể đồng bộ một hay nhiều tập tin thiết kế giữa máy tính này và máy tính khác thông qua máy chủ điện toán đám mây (cloud) của Adobe với dung lượng lưu trữ từ 2GB đến 100GB
Có thể làm việc và chia sẻ tập tin thiết kế theo nhóm làm việc.
Truy xuất và chia sẻ tập tin bất cứ khi nào, và bất cứ ở đâu chỉ cần có kết nói Internet

Điểm mạnh yếu của bộ phần mềm Adobe Creative Cloud

Điểm mạnh

Nhanh chóng nhận được cập nhật mới nhất và tự động từ hãng Adobe, các bản cập nhật lớn với chi phí tiết kiệm hơn.
Bảo đảm dữ liệu được an toàn và truy xuất được ở mọi nơi với 20GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.
Đi kèm tài khoản Prosite của Behance, cho phép bạn bán các tác phẩm thiết kế của mình trên Behance chỉ với vài tao tác đơn giản
Gửi các tác phẩm đang hoàn thiện thẳng từ Adobe tới Behance một cách tự động.
Kho tài liệu làm việc (workspace) được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị sử dụng. Điều này sẽ trở nên thuận tiện hơn với các ứng dụng trên nền tảng di động
Hơn 200 bài hướng dẫn (tutorial) miễn phí từ Creative Cloud Learn.
Ứng dụng Digital Publishing Suite đi kèm cho phép bạn tạo ra các ứng dụng cho iPad mà không phải biết 1 dòng mã nguồn nào cả.
Nhiều Tính năng trong Photoshop mới cho phép tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho phù hợp với giao diện web, tạo ra các layout (bố cục) một cách nhanh chóng, thuận tiện.
Nếu là sinh viên mà đang sở hữu bộ Creative Suite 6, hoặc nếu bạn chỉ cần 1 ứng dụng, thì chi phí chỉ còn 20 USD.

Điểm yếu

Về lâu về dài thì phí sử dụng Creative Cloud rất đắt. Những nhà thiết kế chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ cần phần mềm này trong nhiều năm tới, và nếu sử dụng bộ Creative Cloud trọn gói thì bạn phải chi tới 50 USD một tháng.
Creative Cloud ra đời đồng nghĩa với việc Creative Suite sẽ không còn ra các bản mới mà chỉ được cập nhật các bản vá rỗi . Hiện tại Creative Suite 6 đang được bán cùng Creative Cloud, nhưng một khi CS6 trở nên lỗi thời, Các bạn sẽ buộc phải chuyển sang Creative Cloud vì các chức năng mới hơn của nó
Server của Adobe không thể hoạt động với tần suất 100% trong nhiều năm liền. Vì thế Bạn vẫn cần phải tự bảo vệ dữ liệu của mình bằng nhiều cách khác nhau
Người dùng cần phải có đường truyền Internet với kết nối ổn định. Ít nhất 1 tháng 1 lần chúng ta sẽ phải xác thực tài khoản Adobe của mình, do đó bạn không thể làm việc tại nơi không có Internet trong thời gian dài.
Giá cả bộ phần mềm có thể tăng lên trong tương lai gần. Tuy nhiên Mức giá hiện tại vẫn là quá đắt cho nhiều người.
Do Adobe là một tiêu chuẩn về thiết kế, nếu một vài người dùng nhỏ lẻ tách rời khỏi hệ sinh thái này, họ sẽ gặp bất lợi lớn.
Ngoài ra các bạn cũng đừng bỏ qua hai bài viết khác rất hay là 4 Bước tự học Marketing Online hiệu quả mà ai cũng cần biết và Tự học Marketing Online thì nên bắt đầu từ đâu ?

Lời kết

Adobe CC chính là tương lai của Adobe nên trước sau gì thì bạn cũng phải nâng cấp nên nền tảng này. Vì thế hãy lựa chọn cho mình quyết định sáng suốt nhé.

So sánh photoshop CC và photoshop CS

Trong bài học photoshop hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn điểm giống nhau và khác nhau giữa hai phần mềm photoshop CC và CS nhé. Đây là hai phần mềm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc chỉnh sửa ảnh.

So sánh giữa photoshop CC và CS

Đều là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe.
Hai phần mềm này luôn cập nhật những phiên bản mới nhất, phù hợp với sự phát triển của công nghệ thông tin.
Cả hai phần mềm này khi dùng đều mất phí.

Điểm khác nhau giữa hai phần mềm

Photosop CS nhẹ hơn photosop CC. Vì Photoshop CC tích hợp nhiều tính năng mới nên nó nặng hơn photoshop CS và chỉ hoạt động được trên máy tính có cấu hình cao.
Chi phí sử dụng photoshop CC cao hơn. Để sử dụng photoshop CC bạn phải đăng ký gói cước hàng tháng. Bạn có thể đóng theo hai hình thức là mua cả bộ với giá 49,99$/tháng và mua lẻ từng app là 19,99$/tháng.
Photoshop CC được bổ sung thêm nhiều tính năng và các dịc vụ mới hơn so với photoshop CS(Adobe Edge Tools & Services).
Hiện nay photoshop CC được cập nhật các phần mềm mới nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Ưu điểm và nhược điểm của photoshop CC

Ưu điểm:

Dữ liệu của bạn được bảo mật cao và bạn có thể truy xuất ở mọi lúc với 20GB dung lượng lưu trữ.
Bạn có thể bán các tác phẩm của mình trên URL riêng mà không mất nhiều thời gian.
Bạn có thể gửi các tác phẩm của mình trực tiếp từ Adobe tới Behance.
Bạn có thể cập nhật các phiên bản mới nhất với chi phí thấp nhất.
Photoshop CC có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị từ máy tính để bàn, laptop tới di động nên công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều, bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi khi nào bạn muốn.
Tài liệu học photosop CC phong phú bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều bài hướng dẫn trên mạng.
Tính năng Digital Publishing Suite được cập nhật trong photoshop CC giúp bạn tạo ra những ứng dụng mới nhất trên ipad mà không cần bất cứ một code nào.
Với photoshop CC bạn có thể điểu chỉnh kích thước của ảnh một cách tự động để phù hợp với các thiết bị nên bạn có thể dễ dàng tạo ra các layout dễ dàng.
Bạn có thể tham khảo kỹ thuật thay đổi kích thước ảnh trong photoshop CC 2107 tại đây.

Nhược điểm:

Chi phí sử dụng ngày càng cao nếu bạn cập nhật nhiều tính năng mới, có thể lên tới 50USD/tháng.
Khi sử dụng photoshop CC bạn cần có kết nối Internet thật ổn định vì ít nhất 1 tháng bạn cần xác thực tài khoản Adobe của mình 1 lần.
Photoshop CS dần sẽ không được hỗ trợ các phiên bản mới nữa nên bắt buộc các bạn phải chuyển sang dùng toàn bộ photoshop CC nên nó sẽ trở thành tiêu chuẩn của các nhà thiết kế. Nếu bạn không cập nhật các tính năng mới thì bạn sẽ lạc hậu so với các nhà thiết kế khác và các tác phẩm của bạn sẽ không được đánh giá cao.
Giá thành của phần mềm này có thể tăng trong thời gian sắp tới vì số lượng người sử dụng nhiều.

Kết luận:

Qua bào viết này bạn có thể thấy photoshop CC phù hợp với máy tính có cấu hình cao và photoshop CS phù hợp với máy tính cấu hình nhẹ.
Photoshop CS không còn được cập nhật các phiên bản mới nữa nên bạn cần có sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh những ưu điểm và nhược điểm thì photoshop CC vẫn luôn tồn tại những nhược điểm của nó.

Chúc bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0