Download Proshow Gold 9 & Photo Slideshow Maker FULL CRACKED

Download Proshow Gold 3,4,5,6,7,8,9
Download Proshow Gold 3,4,5,6,7,8,9

Nội Dung Rút Gọn

 • 1 Giới thiệu:
 • 2 Tải phần mềm cho Window & MacOs
 • 3 Tính năng mới của ProShow Gold phiên bản 9.0.3782:
 • 4 Một số hình ảnh của ProShow Gold

  • 4.1 – Giao diện lựa chọn các Style
  • 4.2 – Chèn text
  • 4.3 – Các hiệu ứng chuyển đổi slide ảnh
 • 5 Những tính năng chính của ProShow Gold
 • 6 Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Proshow Gold

  • 6.1 Yêu cầu hệ thống:
  • 6.2 Hướng dẫn cài đặt:
 • 7 Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo Video từ ảnh

  • 7.1 Mẹo Sử dụng tiếng Việt có dấu trên Proshow Gold
 • 8 Khác nhau giữa Proshow Producer và Proshow Gold

  • 8.1 Proshow Gold
  • 8.2 ProShow Producer
 • 9 Photo Slideshow Maker cho MacOS

  • 9.1 Một số tính năng chính:
  • 9.2 Thiết kế trình chiếu theo phong cách cá nhân
  • 9.3 Lưu ở bất cứ định dạng nào và chia sẻ
  • 9.4 Yêu cầu hệ thống:
  • 9.5 Một số hình ảnh giao diện

Giới thiệu:

ProShow Gold là ứng dụng làm phim từ hình ảnh để giúp bạn lưu lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. ProShow Gold cho phép lựa chọn nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sinh động, chèn nhạc nền và chú thích cho video, xem trước phim và trích xuất phim với nhiều định dạng mong muốn.

Phần mềm Proshow gold hỗ trợ làm video từ ảnh chuyên nghiệp được cộng đồng người dùng máy tính ưa dùng bên cạnh Proshow Producer. Proshow gold có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo mang cho bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế lên những video tặng cho người thân, bạn bè. Download miễn phí proshow gold tại taive.pro để cùng trải nghiệm nhé.

Proshow Gold 3,4,5,6,7,8,9 FULL CRACKED Window & MacOSX

Tải phần mềm cho Window & MacOs

Phiên bản dành cho Window tải tại ĐÂY

Phiên bản dành cho MacOs tải tại ĐÂY
(ProshowGold không có phiên bản cho MacOs những chúng tôi tìm hiểu và giới thiệu cho các bạn phần mềm photo slideshow maker. Phần mềm này tương tự và phát triển hơn và chỉ chạy trên nền tảng MacOs không có trên Winsdow)

Hiện nay nhu cầu người dùng ngày càng cao trong việc tạo ra những video mang tính chất cá nhân để chia sẻ trên Facebook hay trên Youtube và làm tư liệu phục vụ học tập. Cho dù phục vụ mục đích nào đi nữa việc cần thiết có một phần mềm hỗ trợ thiết kế video được quan tâm, hiện nay có một số phần mềm thiết kế video như ProShow Producer, Windows Movie Maker… mỗi phần mềm có những đặc điểm khác nhau để người dùng lựa chọn. Một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay chính là ProShow Gold bởi nó có giao diện đẹp, hỗ trợ xuất ra các định dạng video HD chất lượng cao, hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube…

Ngay từ khi ra mắt ProShow Gold đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hầu hết người dùng, những người trước kia đã quen dùng những phần mềm bán chuyên nghiệp thậm chsi kém chuyên nghiệp khi tải ProShow Gold đều nhận thấy nó là một phần mềm có thể thay thế hoàn toàn các phần mềm trước đó họ có được. Quả thực ProShow Gold cho sự tương tác và tốc độ xử lý video cũng như độ nét video rất cao, nó còn hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube… cho người dùng thoải mái lựa chọn và chia sẻ tới bạn bè.

Để tạo ra các album ảnh dạng 3D, bạn có thể sử dụng Minos Album với khả năng kết hợp nhiều hình ảnh trong một album duy nhất, đồng thời Minos Album cũng tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và cho phép bạn chia sẻ album lên các trang web trực tuyến.

Để tạo ra một video giải trí là điều không khó, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ hình ảnh, hay chính từ các video khác. Một trong những phần mềm tiên phong và ra đời lâu nhất cũng như được đông đảo người dùng sử dụng đó là ProShow Gold. Khi bạn cần tạo hoặc làm video hình ảnh độc đáo và mang đậm cá tính của mình thì ProShow Gold là phần mềm giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản.

Bạn cũng có thể dùng Proshow Gold khi muốn tạo clip, album ảnh cưới tự chế các hiệu ứng vui nhộn và in đĩa để tặng bạn bè người thân, rất thú vị.

Photodex là hãng sản xuất phần mềm tên tuổi, không chỉ với Proshow Gold, Proshow Producer cũng là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ tốt ngay cả với các nhà làm phim chuyên nghiệp. Dẫu vậy giá của những phần mềm này cũng không phải là quá đắt trong lĩnh vực phần mềm đồ họa, như vậy bạn cóthể tải Proshow Gold hay ProShow Producer về sử dụng

Tính năng mới của ProShow Gold phiên bản 9.0.3782:

Nâng cao hiệu suất xử lý video đầu ra

ProShow Gold giúp bạn tạo ra các video chất lượng từ những hình ảnh, video có trong thư viện máy tính của bạn. Hình ảnh, video được sử dụng trong Proshow Gold có thể được chính sửa bằng các tính năng như xoay đổi chiều, phóng to, thu nhỏ, cắt video, đóng dấu bản quyền … ProShow Gold hỗ trợ hơn 100 định dạng hình ảnh khác nhau bao gồm cả định dạng ảnh Photoshop, PNG, JPG ….

Proshow Gold 3,4,5,6,7,8,9 FULL CRACKED Window & MacOSX
Proshow Gold 3,4,5,6,7,8,9 FULL CRACKED Window & MacOSX

ProShow Gold hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh độc đáo, cũng như nhiều hiệu ứng xuất hiện hình ảnh đẹp mắt, tất cả đều có trong thư viện có sẵn của ProShow Gold. Các bạn chỉ cần lựa chọn và bổ sung vào hình ảnh, video của mình bằng một click chuột đơn giản. Các hiệu ứng được chia thành các chủ đề khác nhau rõ ràng.

Sử dụng ProShow Gold, bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian của từng hình ảnh, video xuất hiện trong video của bạn. Việc thiết lập các thời gian xuất hiện làm lên yếu tố bất ngờ cho người xem video cũng như thể hiện phong cách của bạn.

Có cùng tính năng tạo video từ ảnh giống như ProShow Gold, Windows Movie Maker cũng mang tới cho người dùng tính năng tạo video từ hình ảnh, video khác với nhiều công cụ độc đáo, các hiệu ứng hình ảnh có sẵn và hơn hết là dung lượng của chương trình nhẹ và không ngốn nhiều RAM trong quá trình xử lý. Tuy nhiên, theo lựa chọn của đa số người dùng, ProShow Gold vẫn được đánh giá cao hơn.

Một phần mềm khá giống với Windows Movie Maker đó là Windows Live Movie Maker, nếu đem so sánh giữa 2 phần mềm này thì khó có thể nói phần mềm nào nhỉnh hơn, cả Windows Live Movie Maker cũng như Windows Movie Maker đều hỗ trợ tạo video từ ảnh có sẵn trong máy tính, laptop và xuất ra định dạng video nhẹ và nét.

ProShow Gold là phần mềm tạo thiết kế Video từ ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng như bạn có thể tự do xoay ảnh, làm video hay bạn có thể thêm phụ đề cho ảnh hoặc một đoạn phim đoạn Video mà bạn thích để tạo nên những dấu ấn của riêng mình. Nhiều người sử dụng Proshow Gold để làm album ảnh cưới rồi ghi đĩa dvd để tặng người thân bạn bè.

Nếu bạn muốn làm video chuyên nghiệp hơn thì Sony Vegas sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Phần mềm Sony Vegas được tích hợp hàng trăm hiệu ứng video, làm cho video của bạn trở nên sống động, đẹp hơn thay vì đơn điệu như video bình thường.

Nếu bạn đang cần một phần để tạo video tặng cho gia đình, cho lớp học và đặc biệt là dành tặng cho người mà bạn yêu quý nhất thì hãy sử dụng ProShow Gold để tạo ra một video clip tuyệt vời mà không phải như cách ghép ảnh thông thường.

Một số hình ảnh của ProShow Gold

– Giao diện lựa chọn các Style

Download ProShow Gold mới nhất

– Chèn text

Download ProShow Gold mới nhất
Download ProShow Gold mới nhất

– Các hiệu ứng chuyển đổi slide ảnh

Download ProShow Gold mới nhất
Download ProShow Gold mới nhất

Những tính năng chính của ProShow Gold

Tạo video clip phong phú từ hình ảnh, video khác

Chỉ cần hình ảnh, video trong máy tính của bạn, ProShow Gold sẽ giúp bạn biến chúng trở thành một video hoàn chỉnh với đầy đủ các hiệu ứng, từ ngữ giản dị mà đầy yêu thương

Cắt ghép video dễ dàng

Thư viện hiệu ứng, âm thanh độc đáo

Với hơn 300 hiệu ứng chuyển đỏi hình ảnh, video, bạn có đầy đủ các lựa chọn để giúp cho video của mình trở nên tuyệt vời hơn

Xuất file chất lượng cao

Sau khi hoàn chỉnh một video clip, người dùng được phép lựa chọn các định dạng đầu ra bao gồm các định dạng video phổ biến ngày nay như AVI, MP4, MKV …

Chia sẻ video nhanh chóng

Người dùng được hỗ trợ chia sẻ video lên các mạng xã hội như : Youtube, Facebook, Twitter

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Proshow Gold

Yêu cầu hệ thống:

Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac Osx.

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Để cài đặt được Proshow Gold vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Proshow Gold

Sau khi đả tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt Proshow Gold sẽ xuất hiện.

Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng biết là mình đang cài đặt phần mềm Proshow Gold, Bạn hãy nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt Proshow Gold
Cài đặt Proshow Gold

Bước 2: Sau khi nhấn Next, một cửa sổ phần mềm này sẽ hiện ra. Cửa sổ này yêu cầu người dùng thông báo người dùng biết rằng phiên bản đang cài đặt là bản dùng thử có thời hạn 15 ngày.

Nếu muốn sử dụng phiên bản chuẩn với đầy đủ tính năng, bạn có thể mua bản quyền phần mềm bằng cách là tích chuột vào Buy Now để mua bản quyền trực tuyến trực tuyến

Bạn có thể dùng cách điền mã bản quyền mà bạn mua ngoài cửa hàng vào để đăng kí, bằng cách tích chuột vào Use Registration.

Bạn thể nhấn Next sử dụng bản dùng thử cũng được rồi mua bản quyền sau cũng được.
cach cai Proshow Gold

Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ giới thiệu sơ qua cho người dùng về những điều khoản khi sử dụng chương trình Proshow Gold.
Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng, bạn nhấn I Agree để chuyển sang phần cài đặt.

Bước 4: Sau khi nhấn I Agree hệ thống sẽ chuyển sang phần installation Options. Phần này, bạn sẽ tùy nơi chưa file cài đặt hoặc cài đặt một số chế độ khởi động phần mềm. Bạn nhấn Next để chuyển sang cửa sổ xác nhận cài đặt cài đặt.

Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. Nếu muốn cài đặt, bạn nhấn Install để hệ thống tự động cài đặt.

Sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính, Quá trình này diễn ra rất nhanh

Bước 5: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình Proshow Gold hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo Video từ ảnh

Bước 1: Trên thanh công cụ, click File –> New Show, hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +N

Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold
Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold

Bước 2: Trong cửa sổ New Slideshow, Chọn Wizard –> Create

Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold
Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold

Bước 3: Cửa sổ Proshow Wizard hiện ra, click Add để chọn các hình ảnh cần làm slideshow (số lượng các file ảnh là tùy ý). Click Next để tiếp tục

Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold
Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold

Bước 4: Chọn file âm thanh làm nhạc nền bằng cách click Add. Click Next để tiếp tục

Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold
Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, cho phép bạn chọn chủ để cho slide ảnh. Tương ứng với từng chủ đề là các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh kèm theo.

Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold
Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold

Bước 6: Click Edit để xem các hiệu ứng

Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold
Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold

Bước 7: Click Create để xem slideshow bạn vừa tạo.

Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold
Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold

Bước 8: Lưu lại slideshow vừa tạo. Click Done để kết thúc công việc

Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold
Tạo video từ ảnh bằng ProshowGold

Proshow Gold là chương thông dụng hiện nay hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Ngoài ba, bạn có thể dùng phần mềm này để tạo bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo. phần mềm này tương thích nhiều loại file ảnh, âm thanh hiện nay.

Mẹo Sử dụng tiếng Việt có dấu trên Proshow Gold

Bước 1: Cài Unikey trên máy tính (không sử dụng Vietkey vì hay có lỗi). Chú ý: Nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì tốt nhất nên sử dụng phiên bản Unikey 4.0 RC2 trở lên, vì những phiên bản thấp hơn thường xảy ra xung đột với Windows 7.

Điều chỉnh trong Unikey như sau

viet chu co dau trong Proshow Gold
viet chu co dau trong Proshow Gold

Bước 2: Download bộ font VNI (Tải Font VNI ).

Cách sử dụng font chữ rất đơn giản, bạn chỉ việc giải nén font chữ vừa download, copy toàn bộ và Paste vào mục C/windows/fonts.

viet chu co dau trong Proshow Gold
viet chu co dau trong Proshow Gold

Bước 3: Mở Proshow Gold và mở luôn một slideshow vừa tạo.

Click chuột phải vào một ảnh trong một Slideshow và chọn Slide Options.

viet chu co dau trong Proshow Gold
viet chu co dau trong Proshow Gold

Bước 4: Cửa sổ Slide Options mở ra, trong mục Captions chọn Cài đặt –> Add Captions

viet chu co dau trong Proshow Gold
viet chu co dau trong Proshow Gold

Bây giờ bạn hãy thử gõ một đoạn Text tiếng Việt xem sao. Chú ý: kiểu font là VNI, vì vậy thay vì bạn gõ theo kiểu chữ Telex thông thường thì ở đây gõ theo kiểu VNI nhé.

Chọn kiểu font VNI bất kì, tại đây taive.pro.vn chọn kiểu font VNI-thuphap

viet chu co dau trong Proshow Gold
viet chu co dau trong Proshow Gold

Sử dụng Proshow Gold để tạo video từ ảnh dễ dàng, bạn có thể thực hiện tương tự các thao tác trên trên các bức ảnh khác để tạo một Video hoàn chỉnh.

Khác nhau giữa Proshow Producer và Proshow Gold

Proshow Gold

Phần mềm ProShow Gold là một giải pháp khá tốt cho việc những kỉ niệm đẹp nhất của bạn trên DVD, PC, website. Phần mềm này chuyển ảnh tĩnh thành động bằng cách thêm vào các hiệu ứng chuyển động.

ProShow Gold có thể làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn giúp bạn có thể để kể lại những câu chuyện của mình

Proshow Gold
Proshow Gold

Proshow Producer va Proshow Gold co gi khac nhau

Ngoài ra phần mềm này có khả năng tạo các slide show, tạo ảnh tĩnh thành ảnh động chỉnh sửa các góc xoay. Vì ProShow Gold có tới 280 hiệu ứng chuyển tiếp nên bạn có thể chỉnh sửa cũng như tạo nhiều bức ảnh tùy theo ý cảu bản thân làm sao mà bạn cảm thấy nó phù hợp và đẹp nhất.

Hơn nữa bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian cho mỗi lần chuyển tiếp đó. Khá hoàn hảo nên phần mềm này còn cho phép bạn có thể chèn phụ đề vào với 100 hiệu ứng phụ đề.

Proshow Gold
Proshow Gold

Bạn cũng có thể tạo các soundtrack bằng cách thêm vào cuộc trình diễn bất kì file MP3, WMA, WAV. Nhập khẩu nhạc từ audio CD với audio ripper được cài đặt sẵn.
Dùng audio trimmer cắt bài hát. Thêm audio clips vào hình trượt, như là những hiệu ứng âm thanh hoặc lời thuyết minh.
Ghi lại lời thuyết minh cho phim tài liệu – những hiệu ứng mẫu. Âm lượng được điều chỉnh độc lập cho soundtrack.

Đồng bộ hóa Slide Show với nhạc cũng rất đơn giản với việc on click. Tự động sao lưu và khôi phục Slide Show giữ cho công việc được tiến hành an toàn.Phần mềm này cũng giúp bạn làm DVDs/VCDs/CDs. Hơn nữa nó còn phối hợp TV và PC playback trên cùng một đĩa.
Đặc biệt là không có giới hạn cho việc Undo và Redo.

ProShow Producer

Đây cũng là đứa con tinh thần của Photodex ngoài chức năng tạo slide show như Proshow Gold thì Proshow Producer như một người anh bổ sung tất cả những gì mà Proshow Gold còn thiếu. Và có thể khẳng định rằng đây là một phần mềm đồ họa trình diễn tốt nhất đối với cả dân đồ họa chuyên nghiệp.

Để biết tại sao nói Proshow Producer thật sự bổ sung những gì mà Proshow Gold còn thiếu thì tôi nghĩ một số tính năng sau của Proshow Producer sẽ làm bạn cảm thấy được sự khác biệt

Với Layer
Vì có các Layers nên ProShow Producer không giới hạn các lớp slieshow nào cả. Nó cho phép bạn có thể dễ dàng kéo thả và bổ sung thêm nội dung. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tới 100 định dạng file. Có thể thêm mày hay chuyển sắc trên một lớp trình chiếu. Và một điểm bạn sẽ cảm thấy ưu việt hơn đó là có thể phục hồi các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một slideshow bằng tính năng mới Find Missing Files.

Với Edit
Việc biên tập hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào các công cụ hiệu chỉnh màu sắc. Tạo được khung ảnh cũng như bo viền cho video và cả hình ảnh, bạn cũng có thể điều chỉnh độ mờ hay đục trên slideshow. Hơn nữa phần mềm còn hộ trợ loại bỏ hiện tưởng mắt đỏ cho ảnh, và cắt hoặc xoay ảnh theo ý muốn.

Với Motions
Bạn có thể tạo nhiều chuyển động như quay theo đối tượng như phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm còn cho phép tạo các chuyển động phức tạp. Tất nhiên là bạn có thể xem trước các slide và chọn lựa vị trí của hình ảnh trên slideshow. Việc điều chỉnh giờ để trình chiếu bằng thanh tiến trình. Và bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa giao diện để xem lại danh sách các tiến trình.

Với Captions
Các lời chú thích sẽ được thực hiện với nhiều hiệu ứng cũng như màu sắc font trên các slideshow.

Music and Sounds
Ở đây người sử dụng có thể kéo thả cắt và tạo hiệu ứng các file âm thanh vào phần trình diễn của mình. Và lưu track âm thanh trực tiếp từ một CD và thả nó vào slideshow

Backgrounds
Chỉnh sửa được các màu đồng nhất và màu chuyển sắc hoặc tạo nền cho slideshow đó. Phần mềm còn cho phép kiểm soát các cấp độ điều chỉnh của phần nội dung nền.

Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ nhận ra điểm khác nhau của hai phần mềm và lựa chọn được một phần mềm bạn sẽ sử dụng để tạo cho mình những slideshow tuyệt vời nhất

Nhìn chung, Proshow Producer hay ProShow Gold đều là những phần mềm làm video từ ảnh, tạo trình chiếu ảnh dạng video chuyên nghiệp, bạn có thể tải ProShow Gold để làm video cưới, làm video sinh nhật, dã ngoại hay đầy tháng em bé nhà mình… Hiện ProShow Gold được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, hỗ trợ xuất ra các định dạng video HD chất lượng cao, hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube… nó khá hay và hiện đại.

Photo Slideshow Maker cho MacOS

Voilabits Photo Slideshow Maker là ứng dụng tạo video slideshow cho ảnh tương tự như Proshow Gold trên Windows, Phần mềm có giao diện sử dụng đơn giản, dễ sử dụng hơn Proshow Gold. Sau đó, gửi tặng cho bạn bè hoặc tải lên các trang web trực tuyến để chia sẻ với người khác.

Voilabits Photo Slideshow Maker cho Mac
Voilabits Photo Slideshow Maker cho Mac

Một số tính năng chính:

Biến những tấm hình đơn lẻ thành các trình chiếu ấn tượng
Bạn đang tìm kiếm một cách để có thể lưu giữ những tấm ảnh được chụp vào ngày sinh nhật, khi đi du lịch, trong lễ cưới hay bất kỳ khoảnh khắc đặc biệt nào? Việc tạo ra một video trình chiếu là sự lựa chọn tốt nhất. Chỉ với vài cú nhấp chuột, thêm nhạc nền, giọng kể, văn bản, hiệu ứng chuyển tiếp và một vài hiệu ứng đặc biệt cho ảnh, bạn sẽ nhận được một trình chiếu ấn tượng và độc đáo ngay tức thì.

Voilabits Photo Slideshow Maker cho Mac
Voilabits Photo Slideshow Maker cho Mac

Thiết kế trình chiếu theo phong cách cá nhân

 • Tinh chỉnh bức ảnh để có cái nhìn tốt hơn, thêm văn bản đầy màu sắc, cắt phần yêu thích, xoay sang bất kỳ hướng nào, tạo hiệu ứng đặc biệt như: Gray, Sepia, 3DGrid, Contrast, vv.
 • Sử dụng giọng kể của chính bạn để dẫn dắt trình chiếu ảnh thêm độc đáo.
 • Sắp xếp lại trật tự ảnh theo cách bạn muốn nhờ tính năng kéo và thả đơn giản.
 • Chèn hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt giữa các bức ảnh để phát trơn tru.
 • Thêm nhạc nền cho mỗi bức ảnh.

Tạo trình chiếu DVD

Bạn muốn thưởng thức video trình chiếu trên HD TV với gia đình? Chỉ cần ghi nó sang đĩa DVD một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể giữ lại trình chiếu mà không mất nhiều không gian lưu trữ và dành tặng cho bạn bè của mình. Đừng quên thiết kế menu DVD, đơn giản chỉ cần gõ tiêu đề cho mỗi video, lựa chọn khung hình, background, nút phát và hơn 15 mẫu menu phong cách thuộc nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như: Phong cảnh, Lễ hội, Phim hoạt hình, vv.

Lưu ở bất cứ định dạng nào và chia sẻ

Rất nhiều định dạng video được cung cấp để giúp bạn lưu lại tác phẩm của mình, cho dù đó là định dạng thông thường hay định dạng HD, bao gồm cả video 1080P & 4K HD Ultra, chỉ cần lựa chọn cái tối ưu cho thiết bị kỹ thuật số của mình, chẳng hạn như: iPhone, iPad, Apple TV, điện thoại thông minh và máy tính bảng khác, hay cho các trang web chia sẻ trực tuyến (YouTube, Facebook, Vimeo, DailyMotion, Blip).

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 20 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768
 • Card đồ họa: 32 bit

Một số hình ảnh giao diện

Giao diện chính – Kéo hình và nhạc vào cửa sổ bên dưới để import

photo slideshow maker cho MacOs
photo slideshow maker cho MacOs

Áp dụng hiệu ứng cho ảnh và hiệu ứng chuyển cảnh cho từng hình

photo slideshow maker cho MacOs
photo slideshow maker cho MacOs

Sử dụng các Template có sẵn

 

photo slideshow maker cho MacOs
photo slideshow maker cho MacOs

Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0