[Infographic] 100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết

Instagram được biết đến là mạng xã hội khá thành công khi đã cán mốc 1 triệu người dùng trong 2 tháng đầu hoạt động, tốc độ tăng trưởng chóng mặt đã giúp cho Instagram vững tin đứng vững thị trường và được Facebook định giá 1 tỉ đô, sau đó Instagram lại tiếp tục bán lại cho Facebook và tăng trưởng nhanh hơn thế nữa, ở Việt Nam ngoài Twitter và Facebook ra thì Instagram là lựa chọn thứ 3 của họ. Mục đích ban đầu khi thành lập đó là cho phép chia sẻ hình ảnh và Video miễn phí, với chất lượng trung thực của hình ảnh sau khi được up lên, cộng thêm nhiều tính năng cho phép ghi lại nhiều khoảnh khắc, Instagram lại là đối thủ đáng gờm của nhiều ông trùm thị trường. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những thông tin thú vị từ mạng xã hội đang làm mưa làm gió này nhé.

100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết - Ảnh 1 100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết - Ảnh 2 100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết - Ảnh 3

Các bạn đã thấy được sự tuyệt vời của Instagram rồi đó, một mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với Facebook lại có tính năng tương tự Facebook nhưng đạt tốc độ tăng trưởng kinh khủng quá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0