[Infographic] Bạn có biết IoT sẽ phát triển đến mức độ nào?

IoT sẽ phát triển đến mức độ nào? Bạn có biết chưa? Có thể IoT chưa phổ biến lắm trong đời sống hiện tại nhưng nó đang bắt đầu xâm lấn rồi đấy, trong thời gian một năm tới đây thôi bạn sẽ sử dụng nhiều thiết bị khác nhau sử dụng công nghệ IoT này.

Ở bài viết IoT là gì? chúng ta đã tìm hiểu rõ về khái niệm này rồi, vậy thì ảnh hưởng của nó đối với nền công nghệp 4.0 đang chuyển hóa hiện tại thế nào và kết quả phát triển IoT của năm 2020 ra sao, những con số thống kê bên dưới infographic này sẽ cho chúng ta thấy một cái nhìn khách quan và chính xác hơn nhé.

Mình xin mạng phép được nêu một vài nhận định về IoT thế này, ở thế giới đã xuất hiện nhiều sản phẩm về công nghệ này rồi, ví dụ như công nghệ lượng tử, chế tạo xe, máy bay hay các thiết bị cho tàu du hành vũ trụ khác nữa tuy nhiên ở Việt Nam cũng không phải là lạc hậu, mà thực sự đã có rồi, cụ thể là nhà thông minh mà Bkav hay CMC đã nghiên cứu triển khai. Trong tương lai chúng ta sẽ còn nhờ đến IoT rất nhiều, không chỉ hỗ trợ những cánh tay Robot thông dụng trong quét nhà, giặt đồ… mà còn trong lĩnh vực y tế khám sức khỏe nữa, thậm chí đến một lúc nào đó con người sẽ kết hôn với cả robot luôn đấy.

Vậy các bạn đọc infographic bên dưới để biết thêm thông tin nhé, những nội dung liên quan nữa thì mình sẽ cập nhật nó trong các bài viết kế tiếp.

[Infographic] Bạn có biết IoT sẽ phát triển đến mức độ nào?

Tham khảo: tinhte, nytimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0