[Inforgraphic] Thói quen ngủ của những triệu phú

Thời gian ngủ trung bình của một người cũng là yếu tố rất quan trọng trong đời sống cũng như trong công việc, ở dạo thời gian gần đây chúng ta thường nghe rất nhiều đến việc sinh viên tại Việt Nam rất hay thức khua và dậy sớm, nó có thể thay đỗi chu kỳ sinh học của một người. Đứng ở góc độ khoa học mà nói thì ảnh hưởng của việc thức khua sẽ gây suy giảm trí nhớ, mất tập trung, hay gáo gắt, giảm sáng tạo, giảm gần nhận thức, các bệnh về đường tiêu hóa, giảm sức đề kháng, biến ăn, mất ngủ, nổi mụn, ngày ngủ gà ngủ gật đêm thì chằn chọc… Và rất nhiều căn bệnh liên quan đến tâm và sinh lý khác nữa. Không những thế mà nó còn ảnh hưởng con đường tương lai đầy mơ mộng của mình nữa.

Mình thấy đa phần nguyên nhân khiến các bạn trẻ thức khua đó là: Lướt facebook, chơi game, xem youtube, đi chơi Caffee và học hành… Do vậy mọi người phải liệt kê các nguyên nhân đó ra, xong rồi mới có thể khắc phục được.

Hãy nhìn cách ngủ và thời gian ngủ của những triệu phú điển hình bên dưới này để học hỏi theo họ, ít ra chúng ta có thể phát triển tâm sinh lý một cách bình thường và hiệu quả nhất để cảm nhận cuộc sống này một cách tích cực các bạn nhé.

Thói quen ngủ của những triệu phú

Tham khảo: visualistan, tinhte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0