Đánh giá chi tiết iPhone 6S: Smartphone đáng tiền mua nhất

iPhone 6S là thế hệ sản phẩm có thay đổi nhiều nhất về thiết kế của Apple. Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu những đánh giá chi tiết về chiếc iPhone 6S này.

iPhone 6S được nhiều người sử dụng đánh giá là chiếc smart tốt nhất hiện nay trong đó có tôi. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các anh em những đánh giá của mình về chiếc điện thoại thế hệ thứ 8 của Apple này sau một tháng sử dụng. Hy vọng bài đánh giá iPhone 6S này của tôi sẽ giúp ích cho các anh em đang tìm hiểu về chiếc điện thoại này.

Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Ảnh 1
Đánh giá chi tiết iPhone 6S – Ảnh 1

Đánh giá về thiết kế

Có thể nói đây là phần thay đổi nhiều nhất so với thế hệ sản phẩm trước những chiếc iPhone 6S được thiết kế kích thước lớn, mỏng, nhẹ hơn so với iPhone 5. Với thiết kế này nó giúp người sử dụng dễ cầm nắm, thao tác máy khi cầm một tay.

Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Ảnh 2
Đánh giá chi tiết iPhone 6S – Ảnh 2

Một điểm khiến tôi chưa thực sự hài lòng về thiết kế bên ngoài của chiếc iPhone 6S này đó là phần sau máy thiết kế hơi thô ở các dải nhựa. Tiếp đến là camera lồi hẳn so với mặt phẳng của máy. Tuy nhiên, điểm này không đáng để anh em phải bận tâm bởi chỉ khi nhìn gần mới có thể phát hiện ra.

Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Ảnh 3
Đánh giá chi tiết iPhone 6S – Ảnh 3

Nhìn chung đánh giá iPhone 6S có thay đổi đáng kể về phần thiết kế, máy mỏng, nhẹ các góc bo tròn tạo cảm giác thanh mảnh, mềm mại hơn so với những chiếc iPhone 5, 5S trước đó.

Đánh giá về màn hình

Vẫn được kế thừa các điểm mạnh trong việc hiển thị màu sắc của những chiếc iPhone 5, iPhone 6S còn có điểm vượt trội hơn hẳn đó chính là độ tương phản, độ sáng tối đa.

Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Ảnh 4
Đánh giá chi tiết iPhone 6S – Ảnh 4

Ngoài ra, nếu so với các đối thủ khác cùng phân khúc iPhone 6S vẫn được đánh giá trội hơn hẳn nhờ vùng hiển thị hữu ích mà hệ điều hành iOS 8 mang lại.

Đánh giá về Camera

Theo tôi đánh giá camera trên iPhone 6S không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ sản phẩm cũ. Tuy nhiên, sự khác biệt của camera ở thế hệ sản phẩm 8 này đó là phần cảm biến hỗ trợ lấy nét tự động. Ngoài ra, khả năng xử lý hình ảnh của camera trên iPhone 6S cũng được hãng Apple cải tiến, đặc biệt iPhone 6S có thể quay phim chuyển động chậm ở tốc độ 240 fps.

Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Ảnh 5
Đánh giá chi tiết iPhone 6S – Ảnh 5
Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Ảnh 6
Đánh giá chi tiết iPhone 6S – Ảnh 6

Nhìn chung, phần camera của iPhone 6S không có thay đổi quá nhiều, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các tính năng của camera mà không phải mất quá nhiều thời gian sử dụng. Điểm này sẽ rất hợp với những người không sử dụng nhiều tới các tính năng hỗ trợ của camera như mình, nhưng với những bạn thích can thiệp sâu vào hình ảnh thì không thực sự hài lòng.

Đánh giá về thời lượng pin

iPhone 6S sử dụng pin có dung lượng lớn 1850mAh trong khi đó iPhone 5 chỉ có 1440mAh. Mặc dù có dung lượng pin lớn hơn nhưng thời gian sử dụng pin của iPhone 6S không có nhiều thay đổi so với thế hệ sản phẩm trước. Đây chính là yếu điểm của iPhone 6S so với các đối thủ khác.

Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Ảnh 7
Đánh giá chi tiết iPhone 6S – Ảnh 7

Tuy nhiên thời gian sạc pin của iPhone 6S đã có những thay đổi đáng kể, sạc nhanh hơn. Thực tế bạn sẽ mất khoảng 4h để sạc đầy khi máy hết sạch pin.

Đánh gá về giá bán

iPhone 6S có giá bán khi mới về Việt Nam với bản 16GB là khoảng 16 triệu đồng, các phiên bản chênh nhau từ 2 tới 10 triệu. Đây là một mức giá không phải thấp nhưng nó xứng tầm với một chiếc smartphone hàng hiệu, nhiều cải tiến vượt trội mà khó đối thủ nào có thể vượt qua.

Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Ảnh 8
Đánh giá chi tiết iPhone 6S – Ảnh 8
Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Ảnh 9
Đánh giá chi tiết iPhone 6S – Ảnh 9

Trên đây là những đánh giá của mình sau một tháng sử dụng iPhone 6S. Hy vọng với những chia sẻ này anh em sẽ có thêm những thông tin bổ ích khi tìm hiểu về chiếc smartphone này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0