Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini: Áp dụng công nghệ sạc siêu nhanh Super VOOC

Oppo Find X Automobili Lamborghini Edition là phiên bản đặc biệt của chiếc Oppo Find X nâng cấp lên vừa ra mắt tại Paris. Với cấu hình có bộ nhớ trong lên đến 512GB, RAM 8GB, đặc biệt Oppo Find X Automobili Lamborghini Edition có hỗ trợ tính năng sạc siêu nhanh Super VOOC. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và đánh giá chi tiết để cho cảm nhận về chiếc Oppo thời thượng này nhé.

Đánh giá về thiết kế

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 4

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 3

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 6

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 7

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 5

Với thiết kế nguyên khối khai phá sự hoàn hảo trong từng chi tiết mang lại một sự trải nghiệm mượt mà trên tay, cùng với thiết kế màn hình cong tràn siêu cực ở mọi góc cạnh giúp cảm nhận được chiếc Smartphone với màn hình rất rộng lớn khi xem Youtube, Đọc báo,… Đặc biệt với mặt lưng được gia công từ sợi carbon siêu bền, kèm theo là logo hãng xe cao cấp Lamborghini của Italy. Đi kèm với máy là bộ giao diện với các icon ứng dụng bên trong được bo theo vòng lục giác, lấy màu cam làm chủ đạo và đặc biệt hình nền đồng bộ với thiết kế siêu xe bên ngoài mặt lưng. Riêng đối với Find X Lamborghini này thì chỉ có một màu đen duy nhất, khác với phiên bản thường có 2 màu xanh và hồng.

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 8

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 9

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 10

Đánh giá về pin

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 2

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 12

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 11

Theo công bố của Oppo thì dung lượng pin của Find X Automobili Lamborghini là 3400 mAh và sạc đầy 100% pin trong vòng 35 phút được hỗ trợ sạc siêu nhanh Super VOOC với thời gian sạc gấp 2-3 lần so với công nghệ sạc nhanh VOOC thông thường để làm được điều đó Oppo đã sử dụng bộ nguồn 10V/5A để nâng mức công suất lên 50W, một con số rất hiếm trong thế giới Smartphone.

Đánh giá về Camera “thò thụt”

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 13

Đánh giá chi tiết Oppo Find X Automobili Lamborghini - Ảnh 1

Khác với các với các dòng Oppo vừa ra mắt thì chiếc Oppo Find X Automobili LAmborghini Edition thì camera được ẩn đi bên trong phần khung phía trên và sẽ tự động nhô lên khi người dùng mở ứng dụng camera. Chiếc điện thoại này có hệ thống camera kép ở mặt lưng gồm 2 cảm biến 16MP + 20MP tích hợp tính năng xóa phông AI và công nghệ chống rung quang học OIS. Camera Selfie 25MP có hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt 3D chính xác.

Đánh giá về cấu hình

Máy được trang bị cấu hình mạnh gần như cao cấp nhất hiện nay trong thế giới Android, gồm chip Snapdragon 845 của hãng Qualcomm, Oppo Find X Automobili Lamborghini được cài sẵn giao diện ColorOS 5.1 dựa trên nền Android 8.1(Oreo), camera selfie 25MP f/2.0, camera sau cấu hình kép 16MP + 20MP, độ phân giải lên đến 1080×2340 pixels, kích thước màn hình là 6.42 inches được hỗ trợ màn hình AMOLED công nghệ tiên tiến, khung hình cực rộng 19.5:9, với tỷ lệ màn hình lên tới 93,8%, có khối lương 186g, RAM 8GB, hỗ trợ bộ nhớ trong lên đến 512GB thay vì các phiên bản bình thường tối đa 256GB một con số rất hiếm trên Smartphone hiện nay. Viên pin đi kèm có dung lượng 3400mAh, có hỗ trợ sạc siêu nhanh Super VOOC với khả năng sạc đầy pin trong vòng 35 phút nhờ củ sạc Super VOOC có công suất 50W. Giá bán chiếc điện thoại này khoảng 1699Euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0