Top 10 phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của những chiếc điện thoại thông minh các thương hiệu công nghệ đã cho ra hàng loạt những ứng dụng phần mềm kết nối điện thoại với máy tính. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về top 10 những phần mềm dùng để kết nối điện thoại với máy tính, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

Top 10 phần mềm để kết nối điện thoại với máy tính

Để có thể hiểu hơn về top 10 phần mềm để có thể kết nối điện thoại với máy tính bạn hãy tham khảo qua 10 cái tên bên dưới nhé!.Top 10 phần mềm kết nối điện thoại với máy tính bên dưới đây sẽ là nguồn thông tin để tư vấn và hỗ trợ cho sự chọn lựa của bạn.

Chrome remote control

Được xem như 1 ứng dụng tốt nhất để bạn điều khiển máy tính bằng điện thoại, bạn chỉ cần tài khoản google để chia sẻ màn hình máy tính với các thiết bị. Quang trọng là ứng dụng này rất là nhanh trong việc kết nối, cho phép bạn sử dụng điện thoại thông tin như 1 con chuột cho máy tính.

Teamviewer for remote control

Ứng dụng này không chỉ cho phép kết nối với máy tính chạy phần mềm windows  và các máy tính chạy macOS, Linux. Không chỉ kết nối ứng dụng này còn cho chúng ta có thể chia sẻ thông tin trực tiếp cho nhau.

Teamviewer for remote control

Unified remote

Được xem như 1 trong những ứng dụng mới mẻ và hữu dụng trong các  phần mềm kết nối điện thoại với máy tính. Điều đặc biệt là ứng dụng này có thể kết nối bằng cả wifi và bluetooth dành cho máy tính và điện thoại của bạn.

Unified remote

Pc remote

Muốn sử dụng được phần mềm này bạn cần kết nối nó trên cả máy tính và điện thoại thông minh của chính bạn. Bạn phải kết nối được wifi có chất lượng ổn định vì đầy là phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi. Sau khi cài đặt xong là bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi tính năng trên máy tính.

Kiwimote

Một lưu ý khi chạy ứng dụng này là máy tính của bạn phải cài đặt phần mềm java để bạn có thể bắt đầu sử dụng kiwimote. Phần mềm java thì bạn có thể tải về bình thường như những ứng dụng khác để hỗ trợ thiết bị trong việc sử dụng kivimote.

VNC viewer

Ngoài được sử dụng với các tính năng như các ứng dụng ở phía trên thì vnc viewwer còn được dùng ở những tính năng khác như sao lưu và đồng bộ hóa giữa máy tính và điện thoại của bạn. Đặc biệt dành cho những bạn là tính đồ của samsung vì đây là phần mềm kết nối điện thoại samsung với máy tính.

Splashtop personal

Được xem như ứng dụng điều khiển máy tinh từ xa bằng phần mềm trên điện thoại 1 cách an toàn, hợp lý và tiện lợi. Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp cho bạn những tính năng cao hơn nữa về việc chất lượng truyền tải thông tin.

Cũng linh động trong việc kết nối, bạn hoàn toàn có thể kết nối với máy tính của bạn thông qua wifi hoặc bluetooth. Remote có đầy đủ các ứng dụng như di chuyển chuột, sử dụng bàn phím và kết nối truyền tải thông tin.

Droidmote

Tuy ứng dụng này không được phổ biến lắm trong sự lựa chọn của người tiêu dùng, nhưng để xét về những hiệu năng mà phần mềm này mang lại thì hoàn toàn không kém cạnh gì với những cái tên ở trên. Đặc biệt đối với 1 số tín đồ vì đây là phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy tính, đồng nghĩa với việc bạn sẽ rất thoải mái khi sử dụng nó cho điện thoại window phone.

Microsoft remote desktop

Đây là ứng dụng được xếp hàng hàng đầu trên ứng dụng tải phần mềm Google Play Store. Bởi vì nó hỗ trợ tốt ưu cho bạn việc truyền tải thông tin như âm thanh và hình ảnh đảm bảo được chất lượng cao.

Microsoft remote desktop

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm kết nối điện thoại với máy tính mà bài viết đã cung cấp. Ngoài ra còn có thêm danh sách top 10 ứng dụng tốt nhất trong việc kết nối giữa máy tính và điện thoại thông minh cho bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào !

0