Phần mềm làm Catalog được dùng phổ biến nhất hiện nay

Để có ấn phẩm Catalog ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn cần sử dụng đến các phần mềm thiết kế. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các phần mềm làm Catalog được sử dụng phổ biến, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. MS word – phần mềm làm Catalog đơn giản

MC word là công cụ quen thuộc với bất cứ người sử dụng máy tính nào . Tất nhiên, nó cũng không ngoại trừ với những nhà thiết kế Catalogue.

Phần mềm Catalog được dùng phổ biến nhất

Công cụ làm Catalog cơ bản cho người mới bắt đầu

Đây là phần mềm thiết kế Catalog đơn giản nhất, là gợi ý cho những người thiết kế mới bắt đầu. Do thiết kế không phải chức năng chính của công cụ này nên thiết kế catalog tương đối đơn giản, nếu không khéo léo sẽ không tạo ra được điểm nhấn gây ấn tượng với khách hàng.

Các bản thiết kế Catalogue tạo ra từ phần mềm MS Word cũng khá đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng tạo ra những ấn phẩm thiết kế, ý tưởng của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

2. CorelDraw – phần mềm Catalog đồ họa độc đáo

Đây là phần mềm đồ họa dạng vector, được ứng dụng phổ biến trong thiết kế, trong đó có Catalog. Corel định hình là bộ công cụ đồ họa hơn là một chương trình đồ họa vector. Bên cạnh đó, phần mềm này chứa một bộ sưu tập phông chữ và các hình vẽ được thiết kế sẵn.

Corel có khả năng tạo và hiệu chỉnh khá linh hoạt, giúp việc thiết kế ấn phẩm nhanh chóng và đơn giản. Catalog được tạo từ Corel rất sắc nét do phần mềm này cung cấp nhiều hiệu ứng mạnh và đẹp, cho phép việc thiết kế các ấn phẩm trở nên đơn giản và nâng cao năng suất làm việc.

>>>> Tham khảo ngay: Dịch vụ in Catalogue giá rẻ tại TP.HCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay

3. Adobe InDesign

InDesign được đánh giá là phần mềm thiết kế Catalog tiêu chuẩn ngay khi được phát hành . Công cụ này có khả năng xử lý kiểu chữ một cách tuyệt vời và chứa tất cả các tính năng cần thiết. Bên cạnh đó, kho tài liệu hướng dẫn khổng lồ cùng cộng đồng người sử dụng đông đảo có thể giúp người dùng tìm được sự trợ giúp tối ưu.

Phần mềm Catalog được dùng phổ biến nhất

Phần mềm làm Catalog phổ biến nhất hiện nay

InDesign là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường chuyên nghiệp do phần lớn các designer đều có thể sử dụng nó. Bên cạnh đó, công cụ này chứa tất cả tính năng cần thiết như kiểu dáng, màu sắc, phông chữ…là công cụ hỗ trợ tối ưu cho công việc thiết kế.

4. PTS (Adobe Photoshop) –phần mềm làm Catalog phổ biến

Adobe Photoshop  là phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems. Công cụ này được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap , được xem là công cụ tiêu chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Bên cạnh khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong nhiều  hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh, vẽ texture cho các chương trình 3D… Hầu hết những  hoạt động liên quan đến ảnh bitmap đều có thể sử dụng công cụ này. PTS cũng có khả năng tương thích cao, có thể tương thích được với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe.

Phần mềm Catalog được dùng phổ biến nhất

Công cụ làm Catalog có khả năng tương thích cao

Thiết kế Catalogue bằng Adobe Photoshop được đánh giá là dễ sử dụng cho người dùng và cho những bức thiết kế đẹp, sắc nét, có chiều sâu.

Công cụ này rất phù hợp với Catalogue trong lĩnh vực thời trang, du lịch. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, thiết kế trang web…

5. CD FrontEnd PRO

Chương trình này cho phép khởi tạo các thể loại trình chiếu tự động chạy trên đầu VCD hoặc DVD. CD FrontEnd PRO cho phép tạo ra các catalogue, brochure… tự chạy hay những thể loại tệp tin phổ dụng như Acrobat PDF, MP3, PowerPoint PPT PPS, Word DOC, Wordperfect, AutoCAD DXF, Corel CDR, video, MPEG, MOV, AVI, ảnh…

Người sử dụng cũng có thể bổ sung thêm video, nhạc, đường dẫn, cửa số popup hay bất cứ nút nhấn nào trong tài liệu trình chiếu để cụ thể hoá mục đích trình bày.

6. Scribus

Scribus là một phần mềm mã nguồn mở cho máy tính để bàn hoạt động trên hệ điều hành Linux. Công cụ này có nhiều tính năng tương đồng với Id .

Phần mềm Catalog được dùng phổ biến nhất

Phần mềm này có tính năng tương đồng với ID

Đặc biệt, công cụ này hoàn toàn miễn phí. Tuy không linh hoạt như phần mềm của Adobe nhưng Scribus có một bộ tính năng ấn tượng để thiết kế catalogue hoàn hảo.

7. eBooksWriter – phần mềm làm Catalog online

Công cụ này là phần mềm ebook toàn diện. Tuy nhiên, nó không giống các ứng dụng tạo lập sách điện tử thông thường khác đẳng cấp của chương trình cao hơn rất nhiều. Đây là phần mềm làm Catalog giúp ảo hoá tất cả trong cực kỳ chuyên nghiệp chứ không phải là một trình biên tập thông thường. Công cụ này giúp người dùng có thể khởi tạo các tác phẩm ebook tự trích xuất chỉ bằng một động tác nhấn chuột.

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ một số phần mềm làm Catalog được sử dụng phổ biến. Nếu bạn đang có nhu cầu làm Catalog cho sản phẩm, dịch vụ của công ty, hãy liên hệ với Xưởng in Nam Sơn. Đây là đơn vị thiết kế Catalog chuyên nghiệp trên thị trường.

CÔNG TY TNHH IN NAM SƠN

  • ĐC1 : 5a/5 Đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
  •  ĐC2 : 561 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
  • Tel : (02743).743.743 – 0968.19.49.19
  • Email : inannamson@gmail.com phongkinhdoanh1.innamson@gmail.com
  • Website: https://innamson.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0