Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9: Cuộc cách mạng cho trải nghiệm không giới hạn

Samsung Galaxy Note 9 là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Vậy cảm nhận và đánh giá Samsung Galaxy Note 9 của người dùng như thế nào.

Sau Galaxy Note 8, Samsung đã tung ra thị trường một siêu phẩm mới là Samsung Galaxy Note 9 với nhiều tính năng vượt trội. Đây là một trong những dòng điện thoại của thương hiệu Samsung được nhiều người yêu thích. Vậy cảm nhận và đánh giá Samsung Galaxy Note 9 của người dùng như thế nào. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 1
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 1
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 2
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 2

Đánh giá về thiết kế

Nếu so sánh với Galaxy Note thì thiết kế của Samsung Galaxy Note 9 không khác là bao. Tuy nhiên, màn hình đã được thiết kế đến mức mỏng nhất có thể. Đặc biệt phần cảm biến vân tay đã được đặt vị trí hợp lý, giúp người dùng có thể thực hiện thao tác dễ dàng hơn.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 3
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 3
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 4
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 4
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 5
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 5
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 6
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 6

Mặc dù màn hình của Samsung Galaxy Note 9 không được mở rộng hơn phiên bản trước nhưng lại có độ sáng cao hơn. Chính vì vậy, khi sử dụng ngoài trời nắng thì màn hình vẫn có thể hiển thị tốt hơn.

S Pen của Samsung Galaxy Note 9 có sự khác biệt so với những phiên bản trước và hoàn toàn mới. S Pen của Note có hỗ trợ kết nối Bluetooth. Đặc biệt, phần mềm được tích hợp bên trong S Pen có thể giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 7
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 7
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 8
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 8

Đánh giá về Camera

Camera được sử dụng cho Samsung Galaxy Note 9 tương tự như Galaxy S9. Với chế độ camera kép có thể thay đổi ánh sáng phù hợp với điều kiện bên ngoài, rất thích hợp để chụp ảnh trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, camera sử dụng cho Galaxy Note 9 được nâng cấp nhiều về công nghệ trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, nhà thiết kế cũng đã chú trọng vào khâu nhiếp ảnh, giúp làm tăng hiệu suất tổng thể. Từ đó giúp các nhiếp ảnh có thể tạo được những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 9
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 9

Đánh giá về thời lượng Pin

Samsung Galaxy Note 9 Được mệnh danh là pin trâu với dung lượng lên đến 4.000 mAh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong suốt hai ngày với mức độ bình thường mà không hề lo rằng pin bị hết. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng xuyên suốt và dùng để phát video thì thời gian sử dụng lên tới là 25 giờ.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 10
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 10
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 11
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 11
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 12
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 12

Đánh giá về giá thành

Được mệnh danh là một trong những siêu phẩm của Samsung nên mức giá của dòng sản phẩm này tương đối cao. Mức giá khi mới tung ra thị trường là 996 USD. Mặc dù được trào bán với mức giá cao như vậy nhưng đây vẫn là một trong những loại smartphone được nhiều người đón nhận.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 13
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 13
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 - Ảnh 14
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 9 – Ảnh 14

Trên đây là cảm nhận và đánh giá Samsung Galaxy Note 9 của người dùng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu kỹ hơn về dòng điện thoại này và đưa ra những quyết định đúng đắn là có nên mua Samsung Galaxy Note 9 hay không.

Để tham khảo thêm nhiều loại điện thoại và đánh giá chân thực các bạn có thể tham khảo thêm trên Tai thỏ để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0