Samsung xác nhận sẽ ra mắt Galaxy S10 vào ngày 20 tháng 2 tại San Francisco

Điện thoại thường không nhận được sự quan tâm tại hội chợ CES 2019 năm nay, nên Samsung đã chọn một hội nghị khác để cho ra mắt Galaxy để kỷ niệm 10 năm của mình, dòng điện thoại mới này được nhiều dự đoán có thể là Galaxy S10.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 20 tháng 2 lúc 11 giờ sáng tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco theo giờ địa phương.

Samsung xác nhận sẽ ra mắt Galaxy S10 vào ngày 20 tháng 2 tại San Francisco

Các sự kiện Unpacked của Samsung luôn là sự kiện lớn, nhưng năm nay không phải như thế, công ty cho thấy năm 2019 sẽ là năm tổ chức sự kiện lớn hơn thế nữa. Samsung vẫn tiếp tục là đơn vị bán điện thoại di động có số lượng lớn nhất thế giới, đối thủ Trung Quốc Huawei đang HOT ở vị trí thứ hai sau Samsung, việc thúc đẩy nhanh chóng những thiết kế đổi mới trong năm 2018 như ba camera phía sau vẫn chưa phù họp, có thể họ sẽ có những đột phá hơn trong buổi lễ ra mắt lần này.

Trong khi Huawei phải đối mặt với những thách thức của riêng mình, toàn bộ ngành công nghiệp điện thoại di động đang cảm thấy doanh số bán hàng chậm lại. Về phía Apple, doanh số bán iPhone đã biến Apple thành một công ty nghìn tỷ vào năm 2018, đã gây nhiều ấn tượng. Điều này khiến cho Samsung có thể sẽ tung ra đòn chí mạng bằng việc ra các dòng điện thoại mạng hình gập, có hỗ trợ 5G vào năm 2019 để đánh gục các đối thủ lớn.

Samsung chỉ tiết lộ những thông tin rất ít về sự kiện, chỉ ngày giờ diễn ra, rồi link để mọi người có thể xem trực tiếp sự kiện mà thôi. Một hình ảnh được Samsung công bố có con số 10 trông giống như nó bị lật sang một bên, sau đó phân chia theo chiều ngang thành các phần phía bắc và phía nam. Nửa trên của chữ số mô tả mực đen trên nền màu xanh và hồng, trong khi nửa dưới hiển thị chữ màu trắng trên bề mặt màu tím sẫm mờ dần thành màu đen rất bí ẩn.

Số 10 đại diện rất rõ ràng cho kỷ niệm 10 năm của Samsung, hoặc có thể là Galaxy S10. Thật sự khó đoán.

Trong thực tế, chúng ta biết rằng Samsung có rất nhiều điện thoại mới lên kế hoạch cho năm như: Galaxy S9 kế, điện thoại màn hình gập có thể là Galaxy X, và thiết bị 5G cho Verizon và AT & T.

Bất kỳ lựa chọn nào trong số đó sẽ là những lựa chọn hợp lý, nhưng tôi vẫn suy đoán rằng màu xanh và màu hồng trên đầu đại diện cho điện thoại có thể gập lại, với dải màu xanh da trời gợi lên tính năng vô tận. Với một chiếc điện thoại có thể gập lại, Samsung có thể nói, chỉ có bầu trời là giới hạn còn mọi thứ là vô hạn.

Nếu bạn suy đoán Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 2 dòng điện thoại Galaxy S10 và Galaxy X thì chuyện đó không thể nào, vì nó rất khác biệt, mọi người có thể đổ dồn sự tập trung vào Galaxy X nhiều hơn và mất tập trung vào cái còn lại.

Nhưng tôi chỉ thấy nguyên mẫu điện thại màn hình gập ở khá xa vào tháng 11 năm ngoái. Có khả năng là Samsung có thể để người dùng trông chờ lâu hơn chứ chưa có ý toàn tiết lộ nó trong thời gian này. Rốt cuộc, Đại hội Thế giới Di động đang ở rất gần, và đó là một sự kiện rất đáng mong đợi của Samsung.

Mọi tin đồn về con S10 này còn khá mập mờ, các bạn cũng đừng nôn nóng quá hãy chờ đợi tới ngày ra mắt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0