Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10: Ba camera, thân hình cong

Samsung Galaxy Note 9 đã được ra mắt vào tháng trước và đã có rất nhiều thông tin nói về Samsung Galaxy Note 10. Có thể thực tế là Note 9 không đủ nâng cấp để gây ấn tượng, mọi người cảm thấy giống như Note 8 hơn. Đó là lý do tại sao Techconfigurations đã đưa ra Video giới thiệu Galaxy Note 10, được thể hiện dưới dạng thông tin bên dưới.

Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 - Ảnh 1
Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 – Ảnh 1

Lưu ý Note 10 sẽ cần phải đặc biệt, bởi vì nó chính là sản phẩm cho lễ kỷ niệm 10 năm của dòng Note. Bút stylus đã được nâng cấp trong Note 9, với Bluetooth và pin, vì vậy chúng ta để nó sang một bên. Thời điểm này có thể là thời gian để nâng cấp máy ảnh tốt hơn, điều này xảy ra trong trường hợp của video giới thiệu này. Chúng tôi thấy một bộ gồm ba camera phía sau và camera phía trước ở trên từ phía trên cùng của mặt trước như một thấu kính nhỏ gọn.

Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 - Ảnh 2
Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 – Ảnh 2

Chất lượng máy ảnh là 12 MP và cảm thấy thực sự khá nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi thấy rằng Techconfigurations cũng bỏ qua không nói đến tai nghe bằng cách nào đó, có lẽ thay thế nó bằng một hệ thống rung. Camera sau là bộ ba có thể dự đoán được, với một combo 12 MP, 16 MP và 13 MP, cũng có khẩu độ thay đổi từ F / 1.5 đến F / 2.4. Không có cảm biến vân tay ở mặt sau, vì vậy nó đã được tích hợp bên trong màn hình.

Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 - Ảnh 3
Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 – Ảnh 3

Đây là một vài lần khi tôi thực sự thấy không có bezel cho màn hình của thiết bị, do đó, nó thực sự cảm thấy cạnh để cạnh. Chiếc điện thoại này có khả năng chống bụi và chống nước IP68 và một điều thú vị mà tôi phát hiện là sự tích hợp Bixby của S-Pen. Nó cũng có dung lượng pin dài hơn và các tính năng mới được thêm vào khả năng Bluetooth. Điều đó có ý nghĩa, vì API vẫn mở.

Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 - Ảnh 4
Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 – Ảnh 4

Samsung Galaxy Note 10 một lần nữa phát triển theo kích thước lớn, lên đến 6,5 inch và CPU bên trong là Snapdragon 855. Thân máy vẫn giữ nguyên cả kim loại, nhưng lần này bằng cách nào đó hợp nhất để bắt chước cả hai họa tiết. Tôi không cảm thấy điều này là đủ để nâng cấp …

Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 - Ảnh 5
Video giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 – Ảnh 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0